Những khó khăn mà công ty giao nhận thường gặp

0
52

Trong bối cảnh buôn bán online ngày một lớn mạnh thì nhu cầu về tải, giao nhận hàng hoá cũng ko dừng gia nâng cao. Nhưng ít ai sở hữu thể biết được những trắc trở khó khăn mà những công ty giao nhận hay các "shipper" thường gặp phải.

1. Ùn tắc giao thông

công đoạn thành phố hoá ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề liên lạc cũng gặp vấn đề. các bạn luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi khi, vì liên lạc ùn tắc đã cản trở thời kỳ giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

2. Vấn đề thời gian
thời gian là 1 trong những yếu tố góp phần tạo nên sự khó khăn khốc liệt trong thị trường giao nhận. quý khách mang thể sẵn sàng tử bỏ bạn giả dụ họ tìm được một nhà cung cấp sở hữu tốc độ và thời kì giao hàng mau lẹ hơn.
thực tại, với đa số doanh nghiệp khiến nhà sản xuất giao nhận hay các shipper không ngừng nổ lực đem lại cho người dùng sự bằng lòng phải chăng nhất nhưng với quá đa dạng vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển hàng tới cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, liên lạc tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá rộng rãi. Hoặc trong công đoạn giao hàng cho 1 các bạn khác, họ phải mất thời kì chờ đợi để người dùng chậm triển khai nhận hàng thành công.

3. Thù lao tốt
có mỗi đơn hàng, các shipper sở hữu thể nhận từ 15.000 đến 30.000đ tuỳ vào khoảng cách thức và cái hàng hoá chuyên chở. công tác đòi hỏi shipper phải biết rành tuyến đường, không những chuyển vận hàng hoá mà còn phải sắm ra địa chỉ của khách hàng, phải chờ đợi và mất 1 khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. cạnh tranh ác liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng tăng thì những đơn vị giao nhận, các dịch vụ giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. từ Đó, dẫn tới sự cạnh tranh khốc liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà cung cấp là khác nhau nên cũng ko hạn chế khỏi trường hợp gặp một dịch "phá giá thị trường".
quý khách luôn muốn hàng hoá của mình được chuyên chở an toàn và mức giá chuyên chở phải phù hợp nên mang đông đảo nhà cung cấp ko ngừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị trường giao nhận, đa dạng trận đấu giành giật khách cũng xảy ra theo chậm triển khai.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thiệt thà chịu thiệt thòi
một vấn nạn mà kể những shipper lâu năm cũng ám ảnh ngừng thi côngĐây là gặp phải chủ hàng lừa đảo. bình thường, các shipper sẽ đặt chỗ tiền hàng trước rồi sau ngừng thi côngĐây mới nhận lại tiền trong khoảng người mua sau. Lợi dụng điều này, các kẻ lừa đảo đã lợi dụng để cướp đoạt tiền cọc của các shipper.

Sau khi bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc tuồng như là chẳng thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì chẳng thể tậu ra thông báo của chủ hàng.
các shoppers trên myFace hẳn người nào cũng muốn mang một dịch vụ giao nhận hàng hoá phải chăng để tạo được uy tín và lòng tin nơi các bạn. cùng lúc, cũng luôn muốn tiện lợi hơn cho các shippers. bởi vậy, lực lượng myFace không dừng tương trợ các shoppers khi tích hợp luôn cả nhân tiện ích giao hàng; myFace liên kết sở hữu rộng rãi dịch vụ chuyển vận uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… những shoppers có thể tuyển lựa các đơn vị vận chuyển phù hợp mà vẫn có thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá có tới được tay người dùng hay không.

Dịch vụ giao nhận uy tín

ví như với bất kỳ khó khăn gì, đừng ngại ngần địa chỉ có chúng tôi để tạo ra bạn tốt nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.