Phòng ngủ với thiết kế giường hình cổ lọ

0
49

Giường là một nội thất là linh hồn của phòng ngủ. Là nơi sau một ngày dài căng não, người sử dụng ngả lưng nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần để bắt đầu 1 ngày làm việc mới. Đối với phần vải mượt mà xung quanh giường giống như cái cổ lọ của những cái áo.

Tone màu được các nhà trang trí sử dụng chính là những sắc màu tối như: xanh rêu, đen, xám nhằm phát triển sự tinh gọn nhưng lộng lẫy, dịu nhẹ. Đây chính là các sắc màu oi bức mang đến cảm tưởng êm dịu nhẹ nhàng và tươi sáng cho người áp dụng.

Mẫu giường này rất hợp lý cho những gia đình nhiều trẻ em. Đảm bảo với một cái giường sắt lạ lùng mắt, ngộ nghĩnh như thế này những đứa bé sẽ rất yêu thích.

Người sử dụng rất có thể đặt chúng ở bất cứ vị trí nào mình muốn mà không hề chiếm giữ nhiều kích thước. Nó cũng có công dụng tiết kiệm diện tích như cái giường tầng sắt giá rẻ. Vào mùa hè thì gấp xuống để chiếc giường trông thoáng rộng thoáng rộng hơn, còn vào mùa đông giá buốt, khách hàng rất có thể kéo lên để tạo sự ấm áp, bình yên. Đối với quy mô khá nhỏ nhắn gọn và tiện lợi di chuyển, vật phẩm này như 1 phương pháp sử dụng tối đa cho mọi không gian.

đối với làm đẹp mới mẻ, sắc màu no ấm item này đích thực đem đến cho bạn những trải nghiệm khôn xiết sáng dạ. Hãy bổ sung ngay một cái giường ngủ như thế này Hãy cùng cái tủ sắt cho phòng ngủ của người áp dụng thêm cá tính nhé!

Nhờ mẫu mã mới lạ và chất lượng nổi trội mà kiểu giường này đã đạt được giải thưởng của tạp chí Elle Deco năm 2010. Nó giống như 1 cái tổ, có phần vải mềm bao bọc xung quanh bảo vệ cho những đứa trẻ thân thương của bạn không bị rơi xuống giường khi ngủ. Đặc biệt, phần vải xung quanh được làm đẹp cực kì uyển chuyển, mềm mại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here