Quy tắc thuế quan của dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ bạn có thể chưa biết

0
36

Trong vài năm gần đây những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Nguyên nhân của vấn đề này Lí giải cho hiện tượng này, có thể nói là vì số người Việt sinh sống, làm việc và du học tại Hoa Kì ngày một lớn. thêm vào đó là sự mở rộng thương mại quốc tế của chính phủ là lí do chính tạo điều kiện cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ nở nộ như thế này.

Thế nhưng, Mỹ là một nước có những quy tắc phức tạp trong thủ tục nhập khẩu, đặc biệt là đối với hàng hóa phức tạp như thực phẩm. Vì vậy, nếu bạn là người thường xuyên dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì đừng bỏ qua bài viết này để biết được những thủ tục, luật pháp thuế quan nếu muốn sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên quan Tuy nhiên gây tác động không nhỏ đến việc sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của bạn. Bởi Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 bao gồm những điều luật được thiết lập để bảo hộ quốc gia Mỹ tránh khỏi mối nguy hại khủng bố sinh học đến từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hậu quả của những quy định này là Hải quan Mỹ có thể gửi trả lại hoặc loại bỏ những lô hàng không đáp ứng toàn bộ các điều luật được yêu cầu. Hải quan Mỹ sẽ thi hành mọi phí phạt hay hình phạt đối với vài trường hợp không tuân thủ điều luật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.