So sánh sàn gỗ ngoài trời và sàn gỗ công nghiệp làm ngoài trời

0
77
Sàn gỗ ngoài trời và sàn gỗ công nghiệp đều là những sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá hợp lý. Chúng ta hãy cùng so sánh xem 2 sản phẩm này có điểm gì khác nhau nhé.
Sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nước tốt hơn
Sàn gỗ ngoài trời được đánh giá là vật liệu có khả năng chịu nước tốt nhất hiện nay. Bởi sàn gỗ tự nhiên dù có tính thẩm mỹ cao nhưng khả năng chịu nước hạn chế, hay như sàn gỗ công nghiệp loại tốt nhất cũng chỉ chịu được không quá 72h mà thôi. Trong khi đó, sàn gỗ ngoài trời chính hãng có khả năng kháng nước lên đến 30 ngày mà chúng chỉ hấp thụ từ 3-5% mà thôi nên dù thời tiết có diễn biến thất thường thì sản phẩm cũng không có hiện tượng cong vênh, phồng rộp. Chính vì khả năng chịu nước tốt mà sàn gỗ ngoài trời có độ bền cao. Tuy nhiên, độ bền của sàn gỗ ngoài trời có vẻ thấp hơn sàn gỗ công nghiệp do sử dụng cho không gian nội thất, ít khi tiếp xúc với nước và nhiệt độ nên thời gian sử dụng lâu hơn.
Sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nhiệt cao hơn
Cả 2 cùng được công nhận ở khả năng chịu nhiệt, nhưng do được sử dụng trong nhà nên sàn gỗ công nghiệp thấp hơn so với sàn gỗ ngoài trời. Con số để chứng minh cho điều này khi chúng có thể chịu nhiệt lên đến 120 độ C, bất chấp nhiệt độ Hà Nội trong mấy ngày này có lên đến 45 độ thì mức này vẫn thấp hơn so với sàn gỗ ngoài trời nên chúng vẫn cho độ bền màu cao.
Sàn gỗ công nghiệp đa dạng về màu sắc và chủng loại
Sàn gỗ công nghiệp được đánh giá là sản phẩm có nhiều loại mẫu mã, màu sắc khác nhau: sàn gỗ Thái Lan, giá sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ châu Âu, sàn gỗ Việt Nam,…nhờ đó mà khách hàng có thể căn chỉnh theo tài chính cũng như sở thích về màu sắc để lựa chọn loại sản phẩm phù hợp trong thiết kế căn nhà. Sàn gỗ ngoài trời cao cấp có vẻ hạn chế hơn nhưng với một số sản phẩm đặc trưng: sàn gỗ Tecwood,…cũng đủ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
Giá sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ ngoài trời tương đương nhau, khoảng từ 250-500 nghìn đồng, thấp hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên nên khách hàng cũng thoải mái hơn về chí phí đầu tư.
Nếu như bạn đang tìm một vật liệu để sử dụng làm sàn trong nhà với mức giá rẻ thì sàn gỗ công nghiệp chính là sản phẩm đầu tiên dành cho bạn, hoặc nếu như bạn đang muốn kiến tạo và làm đẹp hơn không gian ngoại thất thì không phải tìm hiểu nhiều, không gì có thể tốt hơn sàn gỗ ngoài trời chính hãng tại Sàn Đẹp.
Sàn gỗ ngoài trời được lắp đặt cho không gian ngoại thất còn sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm nổi trội khi được thi công trong nội thất. Cả 2 đều có những đặc điểm riêng biệt nhưng chung quy lại đều tạo nên giá trị căn nhà, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của người tiêu dùng Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.