Sofa da Hàn Quốc, mẫu sofa da đẹp.

0
41

Sofa da Hàn Quốc nổi tiếng với thiết kế đẹp lạ đậm chất văn hóa Á Đông, những sản phâm da Hàn Quốc hiện nay gồm 2 loại là giả da và da thật. Mỗi loại da có những ưu điểm nổi bật riêng, nhiều người có tâm lý chuộng các sản phẩm da thật hơn nhưng khi đã tận mắt chứng kiến trải nghiệm sản phẩm giả da đến từ Hàn Quốc thì sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ.

Chất liệu giả da của Hàn Quốc có chất lượng rất tốt, mang nhiều đặc điểm giống hệt với chất liệu da thật, thậm chí còn tốt hơn thế, khả năng chống nước và chống ẩm của chất liệu này là hoàn hảo, bề mặt bóng trơn rất dễ vệ sinh làm sạch, chất liệu này có độ bền cao chịu được lực cọ xát mạnh. Nếu là người không có kiến thức và kinh nghiệm về da sẽ rất khó để phân biệt được giữa chất liệu giả da với da thật. Sofa giả da Hàn Quốc có giá rẻ hơn nhiều so với da thật nhưng xét về vẻ đẹp thì sofa giả da không hề thua kém da thật. Chất liệu giả da của Hàn Quốc có màu sắc tươi sáng bắt mắt, các loại sofa gỗ ZG102 với đường nét mềm mại cạo cảm giác nuột nà như ví như cơ thể của một thiếu nữ đôi mươi.

àXem thêm: những bộ sofa gỗ đơn giản bán chạy nhất hiện nay.

Các sản phẩm sofa Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại phòng khách gia đình, ngoài ra nhiều khách sạn lớn có quy mô cũng nhắm đến các sản phẩm sofa giả da của Hàn Quốc. Hàn Quốc từ lâu đã nổi tiếng với các loại vải nỉ cũng như vật liệu tổng hợp hóa học, những loại vật liệu này không chỉ có chất lượng tốt mà giá cũng rất rẻ. Sofa da thật chiếm một phần nhỏ trong thị trường sofa da Hàn Quốc, loại da được sử dụng chủ yếu là da bò, vật liệu này được lấy trong quá trình giết mổ gia súc lấy thịt. Da bò Hàn Quốc đa phần được nhập khẩu từ Mỹ nhưng quy trình chế biến hoàn toàn là công nghệ chuẩn Hàn do vậy các sản phẩm sofa da thật luôn mang những nét đặc trưng riêng đạm chất Á Đông, đậm chất văn hóa Hàn Quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here