sửa chữa thay thế Cửa cuốn tại Quận Hai Bà Trưng

0
64

sửa chữa thay thế Cửa cuốn tại Quận Hai Bà Trưng

C.ty TNHH một member Cửa cuốn việt nam Tự hào là một đơn vị mũi nhọn tiên phong trong nghành nghề cung cấp, lắp đặt, thay thế sửa chữa , gia hạn Cửa cuốn tại Hà Thànhnhất là khoanh vùng Quận Hai Bà Trưng & Khu Vực những quận, huyện kề bên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghành thay thế sửa chữa bảo vệ khắc phục sớm nhất các sự cố cửa cuốn gặp phải.
Gọi ngay cho Cửa Hàng chúng tôi => 0964.004.999
nguồn tìm hiểu thêm : http://cuacuonsaoviet.com.vn/sua-cua-cuon-quan-hai-ba-trung/

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: điều khiển và tinh chỉnh từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Nguyên Nhân gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo tinh chỉnh và điều khiển tạo nên hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, khi nào đèn báo sáng cũng có thể cócũng tương tự là ta lấy tay bấm vào đó khiến cho bộ tín hiệu bên trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ điều khiển và tinh chỉnh chỉ có khả năng thu  phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo ý muốn , khi có nhận sóng nhưng motor không hoạt động và sinh hoạt cần kiểm tra lại phần khởi động từ, role ngắt của máy.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không sinh hoạt được, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến cho nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần sửa chữa thay thế ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Motor có hoạt động nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã biết thành tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên được

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Cửa bị mất điện không mở đc, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
lúc còn bộ tích điện dù là bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy được vì bộ năng lượng đó cấp điện cho motor. trường hợp này cần checksửa chữa ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: điều khiển từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đây là 1 bệnh lý rất thường chạm mặtNguyên Nhân chủ yếu là vì hộp tinh chỉnh và điều khiển hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.