Tất cả các loại dụng cụ cắt xì gà này hiện đều được bán nhiều trên thị trường

0
13

Bạn nên sắm chiếc công cụ cắt xì gà sở hữu chất lượng thật thấp cái cắt xì gà tốt nhất với hai lưỡi dao là cái thép ko gỉ thường tiêu dùng trong giải phẫu rất sắc. 1 Điếu xì gà ngon đều cần phải cắt trước lúc hút, cho nên nếu như bạn cần có 1 hộp giữ ẩm là 1 phụ kiện bảo quản tuyệt vời và không thể thiếu được để bảo quản xì gà. Các sản phẩm phụ kiện xì gà cao cấp được du nhập trong khoảng Đức, được khiến cho trong khoảng gỗ tuyết tùng, cùng những cái nguyên liệu cao cấp để bảo quản xì gà rẻ nhất. Dao cắt xì gà, gạt tàn xì gà, hộp giữ ẩm xì gà chất lượng luôn đảm bảo điếu xì gà của bạn luôn tươi ngon.

Bộ phụ kiện xì gà hàng hiệu với kéo cắt thường thích hợp mang xì gà mẫu to. Bạn sở hữu thể cắt thẳng như dùng dao nhưng theo kinh nghiệm đa dạng người thì bạn nên cắt vát một chút sẽ thuận lợi hơn. Dao cắt cigar cao cấp của hãng sản xuất lừng danh hiện giờ mang lưỡi dao cực kỳ sắc bén, màu sắc phổ thông, ngoài mặt phong phú. Thân dao mỏng nên rất gọn ghẽ và sở hữu thể đặt trong ví hoặc túi rất dễ dàng cho bạn với đi khi di chuyển.

Về căn bản, với phổ quát kiểu cắt xì gà mang hồ hết loại công cụ chuyên dụng mang kích thước khác nhau. Nhưng thường nhật thì phần nhiều các điếu xì gà vẫn được cắt ở đầu bịt kín. Khi dùng dao cắt xì gà thì bạn nên chú ý để hạn chế cắt quá sâu vào thân điếu xì gà khiến cho hỏng cấu trúc điếu làm chất lượng và hương vị điếu xì gà không còn được như ban sơ.

Ngoài dao cắt xì gà thì kéo cắt xì gà cũng hơi là dễ sử dụng và linh động, tuy nhiên với một thiếu sót chậm tiến độ là nó tương đối to kềnh không thể nào bỏ vào túi hay mang đi đi lại xa được. Đục lỗ đầu mũ điếu xì gà, hay cắt hình chữ V, các cách thức này tuy ko làm cho hỏng cấu trúc điếu nhưng không được sử dụng phổ quát, và bạn hãy lưu ý là nếu như bạn tiêu dùng đục lỗ thì phải xoay công cụ để đục lỗ chứ đừng bao giờ xoay điếu xì gà.

Và trong trường hợp đang di chuyển ko có sẵn đồ cắt thì bạn mang thể dùng răng để cắn rời cap xì gà nhé. Tất cả các cái dụng cụ cắt xì gà này hiện đều được bán rộng rãi trên thị trường. Bạn với thể tiện dụng sắm được chúng ở những cửa hàng cigar tại Hà nội hay tp HCM hoặc trên internet có giá bán hơi tốt, bên cạnh đó bạn nên chú ý kiểm tra kĩ lưỡng để giảm thiểu mua nhầm hàng fake để tiền mất tật sở hữu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.