22 Thiết kế phòng tắm theo phong cách Loft phần 3

0
70

15. Không gian phòng ngủ Loft

Không gian phòng ngủ Loft

Yêu thích sự tương phản của các kết cấu trong phòng ngủ này từ tường tới lớp lông cùm mềm. Và tôi cũng thích những bức tranh được thêm vào trong phòng ngủ như thế nào.

16. Căn hộ Loft

Căn hộ Loft

Trang đăng tin mua bán nhà đất luôn cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản trong nước, bạn còn có thể đăng rao vặt bán nhà và rao vặt bán đất tại đây.

Một phòng ngủ với trần nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên có màu xám và trắng trong đó.

17. Căn hộ kiểu Loft

Căn hộ kiểu Loft

Oh! Bức tranh đó khiến tôi cảm thấy chóng mặt! Điều tốt là toàn bộ không gian gọn gàng và được bố trí gọn gàng.

18. Wabi-sabi Loft

Wabi-sabi Loft

Ngoài sự hấp dẫn của không gian công nghiệp, bạn cũng có thể thấy những nét chạm mộc của nó bởi vì có, bạn có thể thấy rỉ. Lol.

19. Phòng ngủ Loft Malaysia

Loft Phòng ngủ Malaysia

Phòng ngủ này có một cách tiếp cận công nghiệp để thiết kế của nó và nó nhấn mạnh vào chi tiết tối thiểu và thô của vật liệu kiến ​​trúc.

20. Phòng ngủ Union Square Loft

Phòng ngủ Union Square Loft

Tôi thích giọng hát trên giường khiến nó trở nên sáng tạo. Tôi cũng thích đèn đơn giản và các bức ảnh trên các kệ để giấu lấp lánh đằng sau nó.

21. Phòng ngủ Loft

Loft Phòng ngủ

Tôi đã thấy các phòng ngủ khác như thế này có một bản đồ trên một bức tường gạch và nó luôn luôn trông rất hấp dẫn. Phòng ngủ này cũng có một màu sắc đẹp màu đỏ và đen.

22. Phòng ngủ kiểu Loft

Loft Thiết kế Phòng ngủ

Mặc dù các bức tường của nội thất dường như là bê tông và không được sơn, nó vẫn xuất hiện rất tinh vi vì nó được lựa chọn màu sắc.

Tôi thành thực như cái nhìn của tất cả những phòng ngủ này. Họ rất đẹp và trớ trêu thay, cái gì thêm vào vẻ đẹp của họ là các yếu tố công nghiệp trên đó bao gồm gạch, xi măng và thậm chí cả sự lựa chọn của họ về đồ nội thất. Nói chung, một phòng ngủ theo phong cách loft thực sự trông rất tuyệt cho dù nó được thiết kế dành cho nam giới hoặc phụ nữ hoặc thậm chí cho một cặp vợ chồng. Sau khi nhìn thấy danh sách này, tôi chắc chắn rằng bạn đã có một ý tưởng về cách một không gian loft trông như thế nào. Trong những phòng ngủ nào bạn thích nhất?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.