Căn hộ Summer Quận 4 giải pháp đầu tư sớm và đón lõng được sự phát triển hạ tầng

0
30

Thấy chúng tôi băn khoăn về mức giá đang được chào bán, tay “cò” không ngừng san sớt: Mọi người cứ nói sốt ảo là không đúng. Dù không xem kỹ từng tờ nhưng tôi dễ dàng nhận thấy một điều là mỗi tờ đều có màu sắc, kích cỡ và số điện thoại gọi ngay khác nhau. Tuy nhiên, thời khắc này, đã có những Summer Residences Quận 4 pháp lý ổn định được chủ đầu tư đưa ra thị trường, giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn vững bền hơn.

Trong năm 2018, giá trên thị trường sơ cấp được đoán trước sẽ tiếp tục tăng, đặc biệt giá ở phân khúc hạng sang có thể tăng 6% so với năm 2017 nhờ tọa độ đắc địa của các dự án ngày mai, Capitaland cho biết. Một nghiên cứu mới đây cho biết việc quy hoạch cho người dân sống tại những chung cư Summer Quận 4 nhỏ giống nhau sẽ giúp tăng quyền bình đẳng con người và giải quyết được vấn nạn đất ở trong thời kì gia tăng dân số chóng mặt như bây chừ. Trong các phân khúc thị trường, phân khúc trung cấp vẫn dẫn đầu với hơn 21000 căn, chiếm đến 64% tổng nguồn cung mới.

Căn hộ Summer Residences lợi thế xen lẫn trong các khu dân cư hiện hữu

Thậm chí, vừa đặt cọc mua mà gặp người có nhu cầu cũng bán trao tay ngay. Với mức phí eo hẹp bạn sẽ phải tính toán và cân nhắc cẩn thận từ khâu thi công đến tuyển lựa nguyên liệu ăn nhập. Tọa lạc ngay trọng tâm Quận 4, khu thành phố dự án là sự phối hợp tuyệt vời của không gian sống đẳng cấp và trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, mà các dự án khác khó có thể so sánh được.

Với giá bán vừa tầm, Long An thích hợp cho người trẻ làm việc tại địa phương và TPHCM kiếm tìm chốn an cư hợp túi tiền. Sau khi Summer Residences Quận 4 trường bay Quận 7 được thông qua, giá đất của một số địa phương ở TPHCM nhất tề tăng.. Tuy mới ra mắt nhưng Summer Residences đã mau chóng đón cư dân vào thi công và sinh sống.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.