Cập nhật thông tin mới nhất về Tiến độ dự án the emerad- Mỹ Đình!

0
41

The emerald cùng tiến độ dự án the emerald là dự án đắt giá được nhiều người quan tâm nhất trong thời gian vừa qua. Có nhiều lí do để cho dự án trở nên nổi bật như vậy nhưng có lẽ phần lớn là dự án được đầu tư từ một chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Vimefulland thuộc tập đoàn mẹ Vimedimex. Với hình thức là xây dựng hệ thống các căn hộ, văn phòng cao cấp cùng với đó là hệ thống tiện ích các dịch vụ dành cho cư dân phục vụ khách hàng.
 Đôi nét về dự án the emerald cùng với cập nhật tiến độ dự án the emerald .

Được xây dựng trên mảnh đất hơn 19000m2 thuộc lô đất CT08 khu vực Mỹ Đình Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, dự án như một tòa lâu đài nguy nga nằm ngay giữa một khu vực đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế cũng như có tốc độ tăng trưởng hoàn hảo nhất trong khu vực. là một khu vực ngoại thành thế nhưng lại phát triển không kém gì các khu vực nội thành hà Nội.

Tiến độ dự án the emerald không chỉ được thể hiện ở việc hoàn thành dự án the emerald các mặt sàn các tầng của tòa nhà mà đó còn là việc hoàn thành các căn hộ của các tầng. Với việc thiết kế các căn hộ vô cùng đặc biệt, hơn thế nữa đó là dự án sẽ bàn giao toàn bộ phần không gian thô để khách hàng hoàn toàn được thả sức trang hoàng cho không gian cho chính nhà mình theo phong cách mà mình mong muốn.

Có một điều đặc biệt đó là khách hàng có thể gép hai căn thành một căn với diện tích khủng và điều này chỉ cần bàn bạc với phía chủ đầu tư the emerald miễn sao không ảnh hưởng mạnh đến kết cấu của tòa nhà là được. Cũng như trong một căn hộ khách hàng có thể thay đổi kết cấu căn hộ theo ý mình nhưng cần có sự đồng ý và trao đổi với phía chủ đầu tư và thi công dự án. Tiến độ dự án the emerald được thực hiện bởi nhà thầu thi công nổi tiếng ecoba với những dự án lớn trước đây nên chúng ta vô cùng an tâm về chất lượng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.