Chào Bán Siêu Căn Hộ New City Thuận Việt Mai Chí Thọ Trung Tâm Quận 2

0
37

Chào Bán Siêu Dự Án New City Bình Khánh,  Q2 Bạn giá-chính sách vui lòng chi tiết tại Real more http://www.newcitys.com.vn/ 
Khu Đô Thị Cao Cấp New City Thủ Thiêm Mai Chí Thọ, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng thành thị mới. Khu Chung Cư Cao Cấp NewCity – Sự chọn lọc tốt nhất nhất cuối năm 2017 đầu năm 2018.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2Cản hứng thiết kế ở Siêu Chung Cư New City Khu Đô Thị Thủ Thiêm đến từ ý nghĩa thực sự của Phong Thuỷ, không chỉ diễn đạt qua đường nét đương đại, phóng khoáng của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng điểm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi hiện đại và tằn tiện năng lượng tạo dựng cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sức sống và tái tạo năng lượng cho cư dân.


Cuộc sống sẽ vẫn tất bật như thế nhưng vững chắc sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân yêu, nơi ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, nơi tụ hợp vẹn tròn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và đẳng cấp ngay tại NewCity Thủ Thiêm .


Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Thủ ThiêmSự khác biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà đương đại, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với thiên nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc thành phố hiện đại.


Như thiết kế, Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp New City Thuận Việt Thủ Thiêm được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.
Khu Chung Cư Hạng Sang Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, đương đại mà ung dung, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân đô thị.


Những khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh đều được xây dựng thành tiện thể thống nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian thoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Siêu Dự Án New City Bình Khánh được kết hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng tâm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


Bên cạnh những tham số thuyết phục về vị trí, cảnh quan, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, chọn lựa các tiện nghi phù hợp nhất. bây giờ có nhiều dự án mang đến những giải pháp thông minh và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.
Khu Dự Án Cao Cấp New City Thuận Việt Bình Khánh đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Siêu Đô Thị Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Dự Án Căn Hộ New City Thủ Thiêm Mai Chí Thọ là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.


Dự Án Căn Hộ New City Bình Khánh được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, vì vậy New City Thủ Thiêm có vị trí liên lạc liên vùng thuận lợi, là tâm điểm của các tuyến đường huyết quản, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vành đai trong, xa lộ Hà Nội… Vô cùng thuận lợi cho việc giao thương, đi lại của cư dân Dự Án Cao Cấp New City tới các khu vực khác.


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Dự Án Căn Hộ New City Thuận Việt. Các thiết kế của Khu Đô Thị Cao Cấp New City Mai Chí Thọ triển khai dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà phối hợp hài hòa với công viên trung tâm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


Qúy khách quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Khu Phức Hợp New City Bình Khánh Thủ Thiêm
Điện thoại 09 890 89 87
Xin cảm ơn quý khách đã xem tin
Đọc Thêm http://canhovang.vn/du-an-new-city-thu-thiem-so-huu-he-thong-tien-da-dang-hua-hen-se-kien-tao-khong-gian-song-hoan-hao-cho-gia-dinh-ban.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here