Cơ hội đầu tư hiếm có tại chung cư trần duy hưng

0
41

Nối tiếp chuỗi kiệt tác vượt thời gian, tập đập Tân Hoàng Minh tiếp tục triển khai một siêu dự án mới mang tên chung cư tân hoàng minh trần duy hưng. Với những ưu thế tuyệt vời được thừa hưởng từ những dự án đi trước, chung cư tân hoàng minh trần duy hưng sẽ là một sai lầm lớn nếu chủ đầu tư bỏ qua.

Chung cư tân hoàng minh trần duy hưng – vị trí đắc địa hiếm có

Là dự án tâm huyết của tập đoàn Tân Hoàng Minh, chung cư tân hoàng minh trần duy hưng mang theo rất nhiều hoài bão của chủ đầu tư và tiến vào thị trường bất động sản.

Không chỉ thừa hưởng những lợi thế vượt trội thừa hưởng từ dự án tên tuổi đi trước – Vinhomes Gallery Giảng Võ, chung cư tân hoàng minh trần duy hưng còn sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc tại mảnh đất màu mỡ nhất thủ đô – đường Trần Duy Hưng. Nơi đây được đánh gái là khu đất vàng với lợi thế đất hình đầu rồng dũng mãnh, bằng mà cao, phẳng mà vững chãi dù trời có mưa to cũng chẳng hề ngập lụt như các khu vực khác xung quanh.

Với ưu thế vượt trội như vậy, có thể khẳng định chung cư tân hoàng minh trần duy hưng nắm trong tay mọi điều kiện thuận lợi nhất để phát triển tiềm lực kinh tế vẫn đang tiềm ẩn của khu vực này.

Tính thanh khoản cao của chung cư tân hoàng minh trần duy hưng

Một yếu tố quyết định đến tiềm năng gia tăng giá trị của chung cư tân hoàng minh trần duy hưng chính là tính thanh khoản cao của dự án. Ba yếu tố cơ bản để các chuyên gia đầu ngành nhận định tiềm năng kinh tế của một dự án đó là vị trí, thiết kế và tiện ích. Tất cả yếu tố đó đều tồn tại trong dự án chung cư tân hoàng minh trần duy hưng. Bên cạnh vị trí đắc địa đã nói ở trên, chung cư trần duy hưng còn sở hữu thiết kế không gian hiện đại, thoáng mát với gam màu xanh tươi mát – đây cũng là thiết kế làm nên tên tuổi cho dự án tân hoàng minh hoàng mai.

Nếu bạn là một nhà đầu tư tinh tế chắc hẳn đã nhận ra khả năng sinh lời cao của  chung cư tân hoàng minh trần duy hưng. Ngoài phong cách thiết kế đẳng cấp gần giống với dự án tân hoàng minh hoàng mai, chung cư cũng mang trong mình những nét riêng ăn khách như: thiết kế căn hộ tiện nghi,  tiện ích nội khu phong phú, cùng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here