Công ty Bất Động Sản Đông Dương Hoa Lâm Công Bố Căn Hộ Kingdom 101

0
68

Chủ đầu tư Đông Dương Hoa Lâm Mở Bán Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10Đối với hầu hết tầng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà sang trọng, diễn đạt đẳng cấp thượng lưu môi trường sống trong sạch, tĩnh, đề cao sự riêng tây cá nhân chủ nghĩa nhưng lại dễ dàng tham gia vào sự ầm ĩ, náo nhiệt của thị thành khi cấp thiết.


Kingdom 101 To Hien Thanh thuận tiện cho cư dân sinh sống với hạ tầng giao thông linh hoạt khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến những hệ thống tiện ích xung quanh cho nên có thể đánh giá rằng Can Ho Kingdom 101 là Sự chọn lọc lý tưởng nhất năm 2017.


Căn Hộ Hoa Lâm Tô Hiến Thành không thuần tuý chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy mường tưởng rằng không gian sống của bạn sẽ tràn đầy trong ánh sáng và tự nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được lựa chọn hạp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Mặt  bằng xây dựng  Căn Hộ Kingdom Quận 10 thiết kế theo khuynh hướng hiện đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. duyệt y mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ. Chung cư Kingdom 101 Tô Hiến Thành  thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế vô cùng đẹp, sang và thứ hạng, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ.  Dự án Kingdom Hoa Lâm   là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng thành phố của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều nhiệt huyết, với mong muốn kiến tạocho khách hàng sở hữu được sản phẩm nhà ở thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức hoàn hảo nhất. Vì vậy chủ đầu tư đã phối hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng thi công dự án của mình.


Dự án Hoa Lâm Quận 10  được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian chan chứa ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 – từ mọi góc nhà đều chan chứa nắng và gió, tất cả các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. tất cả đều được tính toán kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi đội ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 cuộc sống đẳng cấp nhất.


kingdom 101 quận 10


Doanh Nghiệp bất động sản Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, tiện lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì  Kingdom To Hien Thanh vẫn là sự tuyển lựa hàng đầu cho ban.


Hãy tuyển lựa 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền của mình, với Kingdom 101 Tô Hiến Thành thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, ăn nhập cho nhiều người với nhiều lựa chọn. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được tương trợ chọn lọc phương án tốt nhất.


Không chỉ có nền móng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng hỗ trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển Đô Thị Đông Dương thực hành Căn Hộ Kingdom 101


nhà mẫu kingdom 101


Dự án Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành mang sứ mạng kiến lập cuộc sống tiện nghi, đương đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể khẳng định mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Qúy khách quan tâm vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Kinh Dom 101 Hoa Lâm
Liên hệ: 0909890897
Xin cảm ơn đã xem tin


Nên Xem http://duankingdom.com.vn/gia-ban-du-kingdom-101-voi-gia-dat-co-hop-ly/ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.