Đất nền Long Hưng biết chọn thời điểm thích hợp để tung dự án ra thị trường

0
60

Bên cạnh đó, việc tăng giá tương đối cao của BĐS trong thời điểm 2015-2017 được dự báo rất có thể trở thành rào cản tiềm năng tăng giá trong thời gian tới. Đây cũng là dự án Long Hưng mở đầu kích thích các doanh nghiệp khác ném tiền vào phát triển dự án Long Hưng đất nền Long Hưng tại khu vực này tìm tòi lợi nhuận. Tuy nhiên, sáng sủa hơn là nhận định của Bùi Quang Tín khi vị này cho rằng, thị trường thời điểm cuối năm sẽ được để lên trên nền tảng yếu tố vốn.

Tuy nhiên, thời gian sau thời điểm thị trường bình ổn trở lại, lại tạo ra mặt bằng giá mới cao hơn. Đến nay, gần đầy 2 năm, khu dân sinh sống này đã được phủ kín với các dự án công trình nhà ở của người dân, minh chứng tốc độ khu đô thị hoá ra mắt nhanh gọn. Từ giữa năm 2015 đến nay, đất nền Long Hưng tại khu vực quận 9 tăng 100% là thích hợp.

Đinh Thế Hiển cũng cho rằng tư tưởng của nhà đầu tư đang rất thích phương thức đất nền Long Hưng vì sự an toàn và khẳng định, đất nền Long Hưng cũng đều có giới hạn. Thời gian qua, nhiều chủ chi tiêu lớn đã không ngại xuống tiền để đẩy nhanh việc thực hành quy trình dự án Long Hưng. Tuy nhiên, cần phải có sự thống nhất với Ngân hàng Chính sách xã hội về việc cung cấp ngân hàng 50% nguồn vốn làm nhà ở để cho những hộ vay và phần lợi nhuận cấp bù tương ứng với số vốn ngân hàng tự huy động, thống nhất với Ngân hàng Phát triển Việt Nam phần lợi nhuận cấp bù tương ứng với số vốn vay tôn nền cụm, tuyến dân sinh sống.

Đối với các sản phẩm tiêu dùng ngay cạnh, khu biệt thự, căn hộ du lịch. Dự án Long Hưng được xây dựng với ba loại hình : Biệt thự ven sông, shophouse, nhà và phố liên kế. Theo khảo sát, giá đất nền Long Hưng ở khu vực vùng ven như: Cần Giờ, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi tăng lên 30% – 50% sau 1 thời gian ngắn, một trong những nơi giá tăng gấp rất nhiều lần sau 1 -2 tháng.

Xem thêm: http://www.dreamland.city/2017/09/gia-dat-khu-dong-thay-doi-den-su-phat-trien-khu-do-thi-long-hung-the-nao.html