Đầu tư Biệt thự Bãi Dài bạn nhận được gì?

0
51

Nguồn tiền đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng ngày một lớn: Việt kiều, Mỹ, Nga, Trung Quốc,… tìm tới các dự án như một ngôi nhà thứ hai để gia tăng tài sản, trở thành nguồn sinh lời lâu dài và ổn định. Vậy Đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài bạn nhận được gì?

Biệt thự Bãi Dài là một trong những siêu dự án nghỉ dưỡng của Vinpearl do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Sở hữu một vị trí đắc địa được coi là một vị trí chiến lược, cực kỳ thuận tiện cho giao thông đi lại, tham quan du lịch biển, và nổi tiếng là một trong những vịnh biển tự nhiên đẹp nhất thế giới.

Biệt thự Bãi Dài được thừa hưởng khí hậu trong lành, biển trong và xanh ngắt, bãi cát dài mênh mông hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp cho gia đình bạn. Từ đây, khách hàng có thể di chuyển dễ dàng tới sân bay quốc tế Nha Trang trong vòng 10 phút, các khu trung tâm thương mại, nhà hàng lớn của thành phố biển Nha Trang chưa đầy 15 phút.

Biệt thự Bãi Dài

Mới đây, Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup, đã ký hợp tác với 8 tập đoàn hàng đầu thế giới giàu kinh nghiệm và đầy năng lực trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và quản lý các dự án bất động sản quy mô rất lớn. Dẫn đầu thị trường, thương hiệu Vinhomes đã trở thành thương hiệu Bất động sản lớn nhất của Việt Nam, còn Vinpearl trở thành điểm du lịch thu hút hàng nghìn lượt du khách toàn thế giới với công suất phòng đạt tối thiểu 75%.

Là chủ nhân của biệt thự biển tại bờ biển Bãi Dài bạn sẽ được hưởng thu nhập từ Chương trình Cam kết cho thuê với mức 85% lợi nhuận biệt thự cho thuê, cam kết không dưới 10% giá trị biệt thự/năm trong thời hạn 10 năm.

Tặng kỳ nghỉ 150 đêm miễn phí trong 10 năm, khách hàng có thể quy đổi số phòng ngủ biệt thự thành số phòng khách sạn để có thể thực hiện kỳ nghỉ hoàn hảo của mình trên toàn hệ thống Vinpearl tại Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Hòn Tre, Vinpearl Hạ Long, Vinpearl Quy Nhơn,…

Xem thêm: Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nha Trang của Vingroup có thể mang lại con số sinh lời cao hơn mức cam kết này rất nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here