Địa điểm mua sofa góc khi thiết kế căn hộ chung cư nhà bạn

0
65

Theo như thống kê của các nhà khảo sát thì có trên 70% các căn hộ và chung cư ở Tp.HCM và Hà Nội đang sử dụng sofa góc và lượng tìm kiếm về chúng cũng rất là cao. Và trong xu hướng đô thị hóa ngày càng cao như hiện nay thì ở trong các khu chung cư hay các khu căn hộ thì sofa góc là một đồ dùng không thể thiếu. Do nhu cầu sử dụng tăng cao cho nên vấn đề tìm hiểu cũng không hề nhỏ vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sofa góc chữ L nhé!

Khái niệm về sofa góc?

Sofa góc là một kiểu ghế sofa mà nó được dùng để kê vào góc của căn phòng có tác dụng làm tối ưu hóa góc của nhà bạn. Sofa góc có khá nhiều loại nhưng phỏ biến nhất trên thị trường đó là hai loại sofa góc xoay và sofa góc L.

– Đối với sofa góc xoay: Nó là loại sofa Góc mà chúng có hình dạng như là 2 cạnh của 1 hình vuông vậy,

tuy rằng hai cạnh này có sự chênh lệch nhưng mà không nhiều,còn về phần góc của sofa xoay thì nó dài hơn phần Góc của ghế Sofa Góc L, Điều đáng nói ở đây đó là Sofa Góc Xoay rất phù hợp với những căn Phòng khách có Góc Nhà Vuông.

à Xem thêm : giá bộ sofa gỗ góc

– Đối với sofa Góc L: Nó là loại ghế sofa góc nếu như được nhìn từ trên xuống thì nó như là một hình chiếu đứng là hình chữ và có thể có 2 kiểu.

Ghế sofa góc L ở ngoài thị trường nó thường có các dạng kích thước phần ngang rất dài: bộ nhỏ thì từ 2,4 – 2,5m, bộ trung bình thì từ 2,65 – 2,8m, còn đối vưới bộ to là trên 3m.

Đối với những căn hộ cao cấp và các chung cư cao cấp mà có diện tích lớn hoặc là các căn chung cư mini có diện tích nhỏ thì đều có thể sử dụng ghế sofa góc. Ta có thể tùy vào diệ tích căn phòng mà yêu cầu nhà sản xuất làm théo yêu cầu của bạn. Về phần góc thì nó cần được thiết kế cho căn xứng vì phần góc này bạn có thể sử dụng để thư giãn xem tivi hoặc cũng có thể là nơi dùng để qua đêm cho khách đến chới.

Có Thể bạn đang quan tâm đến sofa da . Đến với Nội Thất zito để chọn cho mình 1 bộ sofa ưng ý nhất nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.