Dự án chung cư D’. San Raffles sắp được chủ đầu tư mở bán

0
44

Dự án chung cư D’. San Raffles là dự án tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp và căn hộ hạng sang do tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư và xây dựng. Với khát vọng thay đổi bộ mặt của thủ đô, chung cư D’. San Raffles thể hiện quyết tâm thống lĩnh thị trường bất động sản chung cư cao cấp của ông lớn này.

Lễ mở bán căn hộ D’. San Raffles sẽ được chủ đầu tư cập nhật sớm nhất trong thời gian tới.

Tổng quan dự án chung cư D’. San Raffles

Chung cư D’. San Raffles được xây dựng với 9 tầng nổi tại khu đất đắt đỏ nhất thủ đô với 2 mặt tiền đắc địa là 22-24 Hàng Bài và 25-27 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Giá của 1m2 tại đây lên tới 1 tỷ đồng.

Tổng diện tích quỹ đất tại dự án chung cư D’. San Raffles lên tới 4.071 m², trong đó diện tích đất xây dựng là 2.984 m². Theo thông báo mới nhất của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh group, loại hình phát triển chủ yếu của chung cư D’. San Raffles là tổ hợp hệ thống trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp cùng với chuỗi căn hộ hạng sang.

Dự án D’. San Raffles được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại. Ngoài sử dụng các chi tiết chạm trổ điêu khắc bằng đá tinh xảo, chủ đầu tư của bài trí rất nhiều tượng trang trí, phù điêu hình nổi mạ vàng ròng xung quanh hành lang dự án chung cư D’. San Raffles.

Chính vì vậy mà nơi đây sẽ là nơi quy tụ các thương hiệu thời trang đẳng cấp và xa xỉ hàng đầu trên thế giới, nơi thể hiện đẳng cấp của bạn.

Giá bán dự kiến mỗi căn hộ tại dự án là 50 triệu/m².

Dự án chung cư D’. San Raffles sắp được chủ đầu tư mở bán ra thị trường

Sau lễ khởi công dự án chung cư D’. San Raffles vào ngày ⅝ vừa qua, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Từ kiến trúc căn hộ cho đến nội thất đều phù hợp với xu hướng hiện nay và thuận lợi cho nhu cầu sinh hoạt của chủ sở hữu.

Dự án chung cư D’. San Raffles dự kiến sẽ được mở bán trong thời gian tới.

Trong thời gian chờ chung cư D’. San Raffles mở bán, quý khách hàng có thể tham khảo căn hộ đế vương tại chung cư d’.palais de louis Tân Hoàng Minh.

Mọi thông tin chi tiết về dự án khách hàng có thẻ tham khảo tại website hoặc liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để hiểu sâu hơn về dự án này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here