Dự án Chung cư Louis City Đại Mỗ

0
42

Chung cư Dự Án Louis City thuộc Dự án Chung cư Louis City Đại Mỗ của tập đoàn lã vọng nằm tại trung tâm Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chung cư Louis City Đại Mỗ nằm trong dự án khu đô thị Louis City Đại Mỗ nên được thừa hưởng 100% tiện ích từ khu đô thị đem lại.
Được thiết kế chuẩn quốc tế với phong cách hiện đại sang trọng kết hợp với không gian xanh, Chung cư Louis City sẽ là ngôi nhà hoàn hảo cho tương lai của bạn.

Trong khu đô thị Louis City Đại Mỗ còn có tác tiện ích khác như: hầm để xe, khu thể thao, bể bơi, khu trung tâm thương mại, khu siêu thị, trường mẫu giáo, trường tiểu học, trường THCS,…

Chung cư Louis City Đại Mỗ được tập đoàn lã vọng thiết kế bởi các chuyên gia từ Hyder và Công ty kiến trúc Võ Trọng Nghĩa. Các căn hộ chung cư được thiết kế một cách hoàn hảo.
Với sự kết hợp tài tình của kiến trúc phương đông và phương tây tạo nên một căn hộ vừa mang nét truyền thống vừa toát lên vẻ hiện đại, sang trọng.

Nội – Ngoại thất trong căn hộ được bố trí một cách có khoa học tạo ra những khoảng không rộng rãi, giúp bạn có nhiều không gian để vui chơi, sinh hoạt trong cuộc sống hơn các căn hộ chung cư tại khu đô thị khác.

II. Liền Kề Dự Án Louis City Đại Mỗ

Liền kề Dự Án Louis City thuộc Dự án Louis City Đại Mỗ nằm tại trung tâm Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nằm trong khu đô thị mới Louis City nên khu liền kề nhận được 100% tiện ích mà khu đô thị đem lại.

Tiện ích xung quanh dự án liền kề Louis City Đại Mỗ:
Trung tâm hội nghị quốc gia.
Siêu thị Big C.
Bệnh viện 103, viện 198.
Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.
Bộ ngoại giao.
Chợ Hà Đông.
Metro Hà Đông.

Gần các trường đại học như: Đại học Hà Nội, đại học Kiến Trúc, học viện công nghệ bưu chính viễn thông, trường quốc tế Nhật Bản, học viện quân y,…
Gần các khu đô thị khác như: Khu đô thị An Hưng, khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Văn Khê, khu đô thị Mỗ Lao, khu đô thị Trung Văn,…

Liền Kề Louis City Đại Mỗ được thiết kế xây dựng từ 4 đến 5 tầng, với đầy đủ phòng ốc sinh hoạt, các phòng rộng rãi thoáng đãng.

Liền Kề Louis City lã vọng được chia làm nhiều lô, với diện tích mặt tiền lô liền kề khác nhau, quý khách có thể lựa chọn lô liền kề sao cho phù hợp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.