Golden bay Cam ranh Resort – Sự chọn lựa hàng đầu của các nhà đầu cơ

0
58

Golden bay Cam ranh Resort – Sự chọn lọc hàng đầu của các nhà đầu cơ

Sau thành công của Lễ ra mắt ngày 28/5/2016, Golden bay Cam ranh Resort trở nên sự tuyển lựa bậc nhất của các nhà đầu tư. phổ thông căn biệt thự Golden bay Villas và căn hộ nghỉ dưỡng Golden bay Condotel đã có chủ.

Quý khách tham khảo thêm dự án golden bay Cam Ranh chủ đầu tư Hưng Thịnh 

Sau thành công của Lễ ra mắt ngày 28/5/2016, Golden bay Cam ranh Resort trở nên sự chọn lựa hàng đầu của những nhà đầu cơ. phổ quát căn biệt thự Golden bay Villas và căn hộ nghỉ dưỡng Golden bay Condotel đã mang chủ.

Hội trường tầng 6 Khách sạn Lotte Hà Nội chiều 28/5 nhộn nhịp bởi sự góp mặt của hơn 600 nhà đầu cơ thứ cấp và chuyên gia địa ốc trong Lễ ra mắt Dự án Golden bay Cam ranh Resort.

Trong khuôn khổ chương trình, các chuyên gia bản vấn đã dành thời gian san sẻ những thông báo có ích về đầu tư tài chính; thị trường bất động sản; cơ hội và các ích lợi đạt được lúc đầu tư vào Golden bay Cam ranh Resort. Nhận thấy những điểm xuất sắc của Golden bay Cam ranh Resort so mang các Công trình bất động sản khác, đa dạng nhà đầu tư đã quyết định “xuống tiền” đặt chỗ sắm vi la Golden bay Villas và căn hộ nghỉ dưỡng Golden bay Condotel ngay tại Lễ ra mắt.

đàm đạo mang chúng tôi bên lề sự kiện này, ông Hannes Romauch, tổng giám đốc tổ chức Eurowindow Nha Trang cho biết: “Golden bay Cam ranh Resort là dự án được chúng tôi ôm ấp và vững mạnh trong thời gian qua. Mọi chi tiết của Dự án đều được chúng tôi hài hòa mang các chuyên gia tư vấn ngoài mặt bậc nhất từ Mỹ, Úc, Hàn Quốc và Tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng uy tín toàn cầu là Golden bay Hotels & Resorts để nghiên cứu, khảo sát tỷ mỉ từ vị trí, khí hậu, hải phận cho đến ngoài mặt, chọn lựa vật liệu, chất lượng vun đắp, đảm bảo khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế”.

Nằm tại Bãi Dài, 1 trong những bãi biển đẹp nhất tỉnh giấc Khánh Hòa, Golden bay Cam ranh Resort là tổ hợp gồm 121 căn vi la, 132 căn hộ nghỉ dưỡng, khách sạn cùng phổ biến dịch vụ, dịch vụ cao cấp. điểm đặc sắc của Dự án là phần nhiều biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng đều được mẫu mã hướng biển, nhìn thấy biển và là Dự án trước hết tại Việt Nam được mang nhãn hiệu quốc tế Golden bay.

Quý khách theo dõi tiến độ dự án golden bay cam ranh chủ đầu tư Hưng Thịnh 

san sớt thêm về điều này, ông Andrew Langdon – Phó chủ toạ cấp cao Tập đoàn Golden bay Hotels & Resorts (Thụy Sĩ) nói: “Chúng tôi là 1 tập đoàn điều hành khách sạn, khu nghỉ dưỡng uy tín trên thế giới. có bề dày kinh nghiệm phổ quát năm hoạt động, Golden bay mang mạng lưới đầy đủ hội viên thân thiết khắp toàn cầu. Đây là 1 lợi vậy mà Golden bay Cam ranh Resort mang được lúc với thương hiệu của chúng tôi. không cần phải đầu cơ mức giá quảng bá, Golden bay Cam ranh Resort vẫn đảm bảo tỷ lệ lấp đầy bởi lượng người dùng tiềm năng sẵn sở hữu này. với nhãn hiệu của chúng tôi cũng đồng nghĩa mang việc khu nghỉ dưỡng được đảm bảo về chất lượng, giá khai thác cho thuê và giá chuyển nhượng bất động sản cao, mang lại nguồn lợi lớn cho những nhà đầu tư”.

Vừa thỏa thuận đặt mua căn hộ nghỉ dưỡng Golden bay Condotel, chị Nguyễn Thị Mai Hương, tới từ thị xã Tây Hồ, Hà Nội cho biết: “Tôi rất tin tưởng khi đầu cơ vào Golden bay Condotel, gia đình tôi vừa sở hữu thể chủ động cho các chuyến đi nghỉ dài ngày mà ko cần lo đến giá tiền thuê khách sạn, lại vừa với thêm thu nhập đều đặn mỗi năm. Số tiền bỏ ra cũng hợp lý mà lãi suất lại cao hơn tiết kiệm ngân hàng”

với nhu cầu đầu cơ để ở, phối hợp buôn bán trong khoảng thời gian dài, bà Mai Hương san sớt trong số phần lớn Dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, bà hài lòng chọn lọc Dự án này vì được quản lý bởi Tập đoàn Golden bay. Do không đang ký tạm trú thường xuyên nên rất cần có đơn vị điều hành chuyên nghiệp, uy tín để chăm sóc, bảo trì tài sản, đảm bảo khả năng khai thác trong tương lai và tỷ lệ thuê phòng cao chỉ cần khoảng ko tiêu dùng.

Website dự án golden bay: https://goldenbay.co 

Sau phát lệnh đặt tậu của ông Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc sàn phân phối bất động sản Eurowindow Holding, phần đông nhà đầu cơ đã xếp hàng để chờ khớp lệnh đặt tậu biệt thự, căn hộ mình ưng ý.

Cũng trong buổi lễ, chủ đầu tư Eurowindow đã đơn vị bốc thăm trúng thưởng cho quý khách đặt tậu Golden bay Condotel và giải nhất – một cây vàng SJC 9999 đã thuộc về ông Lê hoá công (Cầu Giấy, Hà Nội).

khi được hỏi về lý do lựa chọn Dự án, ông Quân vui vẻ chia sẻ: “Tôi đã Tìm hiểu rất kỹ về những Dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển trong thời gian qua. với nghiên cứu của mình và Tìm hiểu của các chuyên gia về Golden bay Cam ranh Resort, tôi hoàn toàn tự tin đây sẽ là khoản đầu tư mang lại lợi nhuận cao và bền vững”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here