Khu chung cư City Gate 3 phát triển toàn diện đầy cá tính nằm bên cạnh sông

0
60

can ho City Gate 3 phát triển toàn diện phong cách riêng thiết bị nhập khẩu. Căn hộ cao cấp văn hoá đa dạng, toạ lạc đường An Dương Vương vị trí đẹp nhất. City Gate 3 vị trí hoàn hảo, thuộc quận Quận 8 đầy cá tính. Một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, City Gate 3 sẽ mang đến cuộc sống đô thị mà bạn hằng mong đợi. Khu căn hộ City Gate 3 cuộc sống thoải mái, được xây dựng bởi công ty Creed Group nằm bên cạnh sông. City Gate 3 tự hào sở hữu một vị trí thuật lợi, nằm ngay cạnh sông Sài gòn.
Khu chung cư City Gate 3

can ho Sunshine Avenue thiết bị nhập khẩu. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp. Vị trí City Gate 3 nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật.
ban can ho Kingdom 101 văn hoá đa dạng. Tại City Gate 3, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. Căn hộ City Gate 3 với những tiện ích được tích hợp, nổi bật chính là khu vực sảnh đón sang trọng, sảnh chờ rộng rãi.
can ho City Gate 3 vị trí đẹp nhất. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ. Ý tưởng được Thiết kế hiện đại bậc nhất đến từ ý tưởng của Vertical Studio, tận dụng từng centimet để tối đa hóa tiện nghi cho chủ nhân tại đây.
can ho Sunshine Avenue vị trí hoàn hảo. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,… Căn hộ City Gate 3 có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
ban can ho Kingdom 101 cuộc sống thoải mái. Quý khách hàng liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84) 905222379

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here