Lý Do Nên Mua Căn Hộ Kingdom Quận 10

0
45

Giới Thiệu Dự án Kingdom 101 Quận 10
Căn Hộ King Dom Tô Hiến Thành Q10 thuận lợi cho bạn an cư và kinh doanh với hạ tầng liên lạc linh hoạt khu vực chỉ 10 phút chuyển di đã đến các hệ thống tiện ích dịch vụ quan trọng do đó có thể đánh giá được Dự án Hoa Lâm Q10 là Sự lựa chọn tốt nhất nhất trong những căn hộ cao cấp quận 10.


kingdom 101 quận 10Đối với hầu hết xã hội cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà sang, bộc lộ thứ hạng thượng lưu môi trường sống trong sạch, tĩnh, đề cao sự riêng tư cá nhân chủ nghĩa nhưng lại dễ dàng dự vào sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố khi cấp thiết.


Không chỉ có nền móng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng tương trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển tỉnh thành Đông Dương thực hiện Dự án Căn Hộ Kingdom 101 Doanh Nghiệp bất động sản Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, thuận tiện cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì  Kingdom 101 Tô Hiến Thành vẫn là sự chọn lọc hàng đầu cho ban.


Hãy chọn lựa 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền tài mình, với Căn Hộ Kingdom Hoa Lâm Quận 10 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hiệp cho nhiều người với nhiều lựa chọn. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ lựa chọn phương án tốt nhất.


nhà mẫu kingdom 101


Căn Hộ King Dom Tô Hiến Thành Q10 mang sứ mạng tạo lập cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể khẳng định rằng mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Kingdom Q10 không đơn thuần chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy hình dung rằng không gian sống của bạn sẽ chan chứa trong ánh sáng và tự nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được lựa chọn hiệp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Mặt bằng  Kingdom 101 To Hien Thanh thiết kế theo khuynh hướng đương đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. chuẩn y mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


Qúy khách vui lòng liên hệ theo:
Phòng KD CĐT Khu Căn Hộ Hạng Sang The Kingdom 101
Xin liên hệ (+84)909 890 897
Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã xem tin


Tham khảo thêm http://duankingdom.com.vn/quy-hoach-quan-10-co-du-nao-hap-dan-nguoi-tieu-dung/ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here