Mẹo thiết kế văn phòng nhỏ tại nhà

0
28

Một nửa phòng khách, một khu vực riêng biệt của hành lang hoặc một phòng riêng biệt: Bất cứ nơi nào bạn thiết lập văn phòng nhà của bạn – những điều tuyệt vời là có thể ngay cả trong một không gian nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách, làm thế nào bạn thành công, đóng góp ngày nay là phù hợp với bạn – bất kể bạn sử dụng văn phòng nhà hoàn toàn chuyên nghiệp hay chỉ theo giờ.

Thiết kế một văn phòng tại nhà: Với kế hoạch tốt, những điều tuyệt vời là có thể ngay cả trên một khu vực nhỏ!

Hơn đồ nội thất sang trọng: Những điều cơ bản này phải là

“Máy văn phòng phải đẹp như nội thất sang trọng,” mặc nhiên công nhận Adriano Olivetti (1901) và chứng minh điều đó: Năm 1955, con trai của người sáng lập Camillo Olivetti giành được kiểu dáng công nghiệp Ý Compasso d’Oro.

Những người lớn tuổi vẫn có thể biết các máy chữ Olivetti thanh lịch và mạnh mẽ, chúng được tìm thấy ở nhiều công ty và nhiều văn phòng tại nhà.

Khi bạn thiết lập văn phòng nhà của bạn ngày hôm nay, thay vì sử dụng một máy đánh chữ, bạn sẽ tạo ra một máy tính sẽ thực hiện công việc. Tôi khuyên bạn nên nhận lời khuyên từ một chuyên gia. Điều này đảm bảo rằng các thông số như không gian bộ nhớ, bộ nhớ và hiệu năng card đồ họa đáp ứng nhu cầu của bạn.

Mẹo cho đơn đặt hàng trong máy tính: Trên một ổ đĩa cứng được sắp xếp tốt, bạn dễ dàng tìm thấy tệp và thư mục. Làm thế nào để đạt được điều này, đọc trong bài viết của tôi 3 lời khuyên cho thứ tự PC hàng đầu

Đảm bảo bạn có màn hình không bị lóa, đủ lớn. Một bàn phím ergonomic và một con chuột làm giảm bàn tay của bạn đã được chứng minh là hữu ích. Nếu bạn làm việc trên máy tính thường xuyên trong vài giờ, hãy thử hỗ trợ cẳng tay hoặc nghỉ ngơi trên bàn tay.

E-book tip: Bạn muốn biết làm thế nào để trang bị cho văn phòng nhà của bạn với một máy tính mà vẫn được dọn dẹp mãi mãi? Sau đó, mẹo này phù hợp với bạn:

Khi lựa chọn đồ nội thất văn phòng, hãy làm theo sở thích cá nhân của bạn và điều kiện không gian.

Hơn đồ nội thất sang trọng: Những điều cơ bản này phải là

 1. Được phép là những gì vui lòng và phù hợp
 2. Bạn vẫn đang ngồi hoặc bạn đang bập bênh?
 3. càng sang trọng càng tốt, càng lớn càng cần thiết
 4. thêm ánh sáng xin vui lòng
 5. Tắt tủ

Không gian được đặt và lưu tốt

 1. Một giỏ cho tất cả mọi thứ
 2. Reunion là niềm vui
 3. Chúng ở đâu – các dự án?

Còn bạn?

Không gian ý thức: Lựa chọn tinh vi của đồ nội thất văn phòng có thể được sử dụng để thiết lập một văn phòng nhà thực tế ngay cả trong một không gian nhỏ.

Không gian ý thức: Lựa chọn tinh vi của đồ nội thất văn phòng có thể được sử dụng để thiết lập một văn phòng nhà thực tế ngay cả trong một không gian nhỏ.

 1. Được phép là những gì vui lòng và phù hợp

Tuy nhiên, nó không chỉ là về màu sắc hài hòa và hình dạng đẹp, mà còn là thái thái – tức là thân thiện với cơ thể – muốn được đưa vào quyết định của bạn. Nếu bạn đưa những cân nhắc này vào Home Office ngay từ đầu, bạn sẽ có hiệu quả ngăn ngừa đau lưng.

 1. Bạn vẫn đang ngồi hoặc bạn đang lơ lửng?

Ghế văn phòng của bạn sẽ không được giữ trong màu đen hoặc xám thông thường, cũng có các mẫu rất đẹp trong các màu khác. Điều quan trọng là chiếc ghế trở lại thân thiện và cho phép bạn ngồi tự động.

Ngồi năng động là một điều tốt: bạn có thể đá trong khi ngồi với chỗ ngồi hoặc tựa lưng. Một ghế văn phòng năng động cho phép bạn liên tục thay đổi tư thế của bạn trong khi ngồi, và do đó tập thể dục cột sống của bạn.

 • Ghế hoạt động đa đoạt giải thưởng là một đầu tư đáng giá khi bạn thiết lập văn phòng tại nhà.
 • Ghế hoạt động đa đoạt giải thưởng là một đầu tư đáng giá khi bạn thiết lập văn phòng tại nhà.
 • Mẹo thực hành: Đọc ở đây tại sao một chiếc ghế văn phòng ergonomic là một turbo hiệu quả .
 1. Càng sang trọng càng tốt, càng lớn càng cần thiết

Có những thanh nhã, cồng kềnh, kính, sơn mài và gỗ: Lựa chọn bàn làm việc vô cùng lớn. Từ quan điểm thuận tiện, hai đặc điểm của bàn là quan trọng:

 

 • Bề mặt của máy tính để bàn phải đủ lớn.
 • Chiều cao của bàn nên phù hợp với tư thế ngồi của bạn. Lý tưởng nhất là bàn có thể điều chỉnh chiều cao.
 • Mẹo: Nên làm việc luân phiên khi ngồi và đứng. Điều này làm giảm sự trở lại và giữ sự tập trung tỉnh táo. Tại sao điều này là như vậy, tôi đã mô tả trong bài viết của tôi, tôi đứng trên công việc .

 

 • Khi thiết lập một văn phòng nhà, nó trả tiền để suy nghĩ về một bàn đứng để làm việc trở lại thân thiện.
 • Khi thiết lập một văn phòng nhà, nó trả tiền để suy nghĩ về một bàn đứng để làm việc trở lại thân thiện.

4.Thêm ánh sáng xin vui lòng

Ánh sáng càng tốt, nồng độ càng tốt. Do đó, nếu bạn thiết lập văn phòng tại nhà, tôi khuyên bạn nên sử dụng bốn quy tắc chiếu sáng sau:

 • Ánh sáng ban ngày làm tăng tâm trạng và tốt cho mắt. Làm cho rèm che một cái khiên lóa.
 • Ánh sáng cơ bản là chính xác nếu nó là ngay cả và nhấp nháy miễn phí.
 • Ánh sáng công việc phải thích ứng khi cần thiết.
 • Không thể tránh bóng nếu bạn sử dụng nhiều đèn.

Lời khuyên cho ánh sáng đói: Đọc trong bài viết của tôi Nó sẽ được ánh sáng những gì bạn có thể thiết lập tại văn phòng nhà cũng không làm cho ánh sáng tối ưu.

 1. Tắt tủ

Giải pháp, thư mục, vật tư văn phòng – khi thiết lập văn phòng tại nhà của bạn, hãy đảm bảo bạn có đủ dung lượng lưu trữ. Nếu không đủ không gian để thiết lập tủ cao, bạn có thể làm việc với tủ búp phê. Trong mọi trường hợp, ba điểm quan trọng:

 • Tủ, kệ và tủ búp phê phải ổn định.
 • Tủ cao hoặc kệ nên được cố định vào tường để họ không thể lật qua.
 • Ngăn kéo và cửa ra vào nên dễ mở và đóng.

 

>> Xem thêm: https://artdesign.net.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.