Những ưu điểm vượt trội và tính thẩm mỹ của lam chắn nắng Fintech

0
20

Lam chắn nắng – Fintech hay còn gọi là lam nhôm chống nắng hoặc thanh nhôm chống nắng được sử dụng khá rộng rãi trong những năm gần đây. Lam nhôm chắn nắng có chức năng làm mát tòa nhà, che mưa, che gió, làm lệch hướng ánh nắng trực tiếp đảm bảo được sự thông thoáng cho căn phòng đồng thời giảm bớt tiếng ồn do môi trường xung quanh.

Lắp đặt lam chắn nắng ở vị trí cần thiết

Do có khả năng ngăn cản ánh sáng mặt trời tối đa, cho nên lam chắn nắng Fintech nên được lắp đặt ở những khu vực có mức độ chiếu sáng mạnh nhất của không gian ngoại thất. Việc xác định chính xác khu vực cần thiết để lắp đặt lam chắn nắng sẽ giúp gia chủ không những tiết kiệm được chi phí mà còn nâng cao tác dụng của lam chắn nắng trong thực tiễn.

Lắp đặt lam chắn nắng ở vị trí cần thiết Nếu ngôi nhà xây hướng tây, lam chắn nắng có khi được thiết kế lắp đặt ngay chính diện, nhằm giảm bớt sự chiếu sáng trực tiếp của mặt trời. Các ô cửa, lan can, khu vực sân thượng, mái hiên…là nơi được lắp đặt lam chắn nắng nhiều nhất, nhằm tạo nên một không gian thoáng mát cần thiết trong mùa hè nóng bức.

Sử dụng lam chắn nắng hình hộp – Fintech che nắm ban công

Đảm bảo độ an toàn

Tính an toàn của công trình là điều vô cùng quan trọng, khi lắp đặt lam chắn nắng cũng vậy. Lam chắn nắng Fintech phải được thi công bởi các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, khắc phục được những rủi ro dù là nhỏ nhất. Hệ lam chắn nắng được ghép lại bởi rất nhiều thanh nhôm với nhau. Do đó phải đảm bảo sự chắc chắn giữa các mối ghép với nhau, sao cho lam chịu được tác động mạnh của nhứng biến đổi thất thường của thời tiết nước ta như bão tố, gió giật mạnh, lốc xoáy..

Đạt tính thẩm mỹ cao

Lam chắn nắng của Fintech không chỉ dùng để che nắng, cản khói bụi, mà còn là đồ trang trí ngoại thất, cho nên lắp đặt lam chắn nắng phải đảm bảo tính thẩm mỹ.

Lam chắn nắng Fintech luôn đạt tính thẩm mỹ cao Nếu lắp đặt lam chắn nắng không cân đối, hài hòa, không chú ý tới màu sắc trong không gian tổng thể, không lựa chọn loại lam phù hợp sẽ không tạo nên được tác dụng về mặt thẩm mỹ, thậm chí sẽ làm suy giảm tầm nhìn, che khuất những nét đẹp trong kiến trúc xây dựng của ngôi nhà, khi đó lắp đặt lam chắn nắng không đạt yêu cầu về hình thức. Để lắp đặt lam chắn nắng đảm bảo được các tiêu chí như trên không khó. Thậm chí bạn sẽ có một hệ lam chắn nắng không chỉ bền, chắc chắn, an toàn, tính thẩm mỹ cao với giá cả rất phải chăng. Hãy đến với chúng tôi để bạn có được những điều đó. Fintech luôn tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt các hệ lam chắn nắng với chất lượng đảm bảo. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn!

>> Các mẫu lam chắn nắng của Fintech các bạn vui lòng xem thêm tại: http://fintech.com.vn/lam-chan-nang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.