Sứ mệnh mà thự án The emerald mang tới cho cư dân sinh sống tại căn hộ

0
85

Chung cư The emerald là một khu đô thị xanh thu nhỏ giữa lòng Hà Nội.. Là nơi đáng sống, là nơi tận hưởng những cái gì tinh túy, trong lành nhất.

  1. The emerald cuộc sống tiện nghi- đẳng cấp- hiên đại

Dự án luôn quan tâm tới cuộc sống của cư dân sinh sống tại đây. Chính vì thế luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên dù là những điều nhỏ nhất.

The Emerald mang đến 4 sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng. Thứ  1 về nguồn nước sinh hoạt: không bảo giờ để xảy ra tình trạng ô nhiễm , hay bị mất nước . Chủ đầu tư Vimefullland hy sinh diện tích tầng hầm để đặt bể nước dung tích 2.500m2 tại tầng hầm, một bể nươc trên mái dung tích 660 m2 để cách ly nguồn nước sinh hoạt của cư dân với các yếu tố dễ gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt. Bên cạnh đó là hệ thống lọc nước hiện đại, tiên tiến mang lại nguồn nước tinh khiết loại bỏ tạp chất, vì vậy cư dân an tâm sử dụng trực tiếp từ vòi.

Về vệ sinh thì việc xử lý nươc thải, ô nhiễm bụi, tiếng ồn được giải quyết triệt để. Tiêu chuẩn về sức khỏe, thể chất The emerald phân bố không gian cây xanh TB 2m2/ người. Và xây dựng các khu tiện ích như phòng tập gym, spa thư giãn, hồ bơi và các khu vui choi trẻ em.

  1. The emerald tỉ mỉ đến từng chi tiết

Với việc quan tâm đến sức khỏe va môi trường sống thì những thiết kế được tính toán tỉ mỉ , hợp lý, gần gũi với môi trường, mang ánh sang và không khí tự nhiên đến từng phòng, từng căn hộ của The Emerald, mang đến giấc ngủ sâu, tinh thần sảng khoải,  minh mẫn.

Có Thể bạn Quan Tâm :
http://tanhoangminhhomes.vn/du-d-el-dorado-premium-tan-hoang-minh-phu-thuong.html
http://tanhoangminhhomes.vn/du-an-d-le-roi-soleil-quang-an-tay-ho.html

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.