Thành Nam Dragon đất nền Nhà phố giao hòa thiên nhiên sự khác biệt

0
50

Nằm trên một nửa tương lai của thành phố, du an Thanh Nam Dragon mang một vẻ đẹp thức thời, hiện đại. Người xưa có câu: “Nhất cận lộ, nhị cận giang”, đất nền Nhà phố Thành Nam Dragon hội tủ cả hai yếu tố quan trọng này. đất nền Nhà phố Thành Nam Dragon giao hòa thiên nhiên

Thành Nam Dragon

khu dự án cao cấp Thành Nam Dragon Huyện Củ Chi

đất nền Thành Nam củ chi tọa lạc tại khu vực dân cư đã hiện hữu, nên được thừa hưởng hạ tầng tiện ích, dịch vụ và giao thông hiện đại đã được hoàn thiện và đồng bộ như trường học quốc tế, bệnh viện, ngân hàng, các trục giao thông chính, …. Hạ tầng giao thông xung quanh đang được xây dựng, thi công hoàn thiện, giúp cho việc di chuyển trong tương lai gần cực kỳ dễ dàng, thuận tiện. Ở thời điểm này, các cư dân các dự án quốc lộ 22 đã dọn về ở nhiều, cầu xây xong, sẽ biến quốc lộ 22 thành khu dân cư cao cấp, sầm uất, văn minh, hiện đại.
Có một điều dễ nhận thấy là CTCP Địa Ốc Thành Nam là một Cty BĐS lớn nên Tiện Ích Đẳng Cấp Thành Nam Dragon Củ Chi khi được triển khai cũng đi theo mô hình đô thị xanh của {phong_cach_du_an} –  sống xanh – cân bằng và đầy đủ tiện ích, tiêu chuẩn sống mới vô cùng cấp thiết trước nguy cơ ô nhiềm môi trường, tiếng ồn và toàn các tòa nhà bê tông như hiện nay. Đội ngũ nhân viên an ninh luôn trực 24/7, luân phiên tuần tra kiểm soát cũng như nhanh chóng có mặt, xử lý tình huống không hay … đồng thời quan sát các khu vực trọng yếu. Các cư dân Tiện Ích Đẳng Cấp Thành Nam Dragon Củ Chi hoàn toàn yên tâm về một cuộc sống an toàn nhất vì đã có đội ngũ nhân viên an ninh thân thiện, tận tâm trong công việc.

Tìm hiểu thêm để đầu tư: Tiện Ích Đẳng Cấp Thành Nam Dragon Củ Chi

nơi kiến tạo mọi giá trị cuộc sống,môi trường để phát triển tốt nhất về thể chất lẫn tinh thần cho con em của bạn.
Nhìn từ trên cao, du an Thanh Nam Dragon như các cánh hoa. Với ý nghĩa ấy, CDT hy vọng thổi vào dự án hơi thở của mùa xuân, mùa của đâm chồi nảy lộc, mùa của sức sống và sự bắt đầu. Với lối thiết kế mặt cong của từng tòa tháp sẽ tạo nên những mặt thoáng khác nhauu cho từng đất nền. “Khách hàng sắp có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn đất nền đa tiện ích với không gian sống xanh ngay tại trung tâm thành phố” Các tòa nhà đều có bancong riêng với nhiều cây xanh và hứng gió từ sông Sài Gòn, hành lanh rộng tạo nên sự thông thoáng, thoáng đãng cho đất nền.
Với mức giá dự kiến từ 480tr/lô so với các dự án đất nền lân cận thì giá bán của du an Thanh Nam Dragon được đánh giá là có mức giá ngang bằng, không cao hơn thị trường và so với các đất nền trong cùng khu vực thì mức giá của Thành Nam Dragon được xem là cạnh tranh hơn vì giá bán trong đợt đầu và tổng thể dự án cũng chưa thành hình. Tuy nhiên, cũng có nhiều rủi ro nằm ngoài ý muốn xảy ra bởi thị trường BĐS luôn diễn biến rất phức tạp. Do vậy để đảm bảo thu được lợi nhuận, thu hút khách hàng thì giới đầu tư phải cân nhắc kỹ càng chọn những dự án có tiềm năng, nổi trội nhất, được thị trường chú ý nhất.
Thực tế cho thấy, CDT của đất nền Nhà phố Thành Nam Dragon là CTCP Địa Ốc Thành Nam không chỉ thi công riêng dự án này mà thực tế có rất nhiều dự án đã thi công, hoàn thiện và trao bán thành công trên khắp 3 miền của cả nước. Mục tiêu trong 10 năm của tập đoàn sẽ mang đến {so_luong_can} đất nền, phục vụ phần nào nhu cầu về nhà ở của những gia đình trẻ hiện đại trên các thành phố lớn hiện nay. Hay chọn cho thuê đất nền Nhà phố Thành Nam Dragon để cùng người thân và gia đình trải nghiệm cuộc sống cao cấp và hiện đại, cùng với trải nghiệm không gian tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng Điện thoại – 0905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/du-an-dat-nen-thanh-nam-dragon-cu-chi/