The Avila Dự án hoa viên xanh mát đẹp hài hòa

0
12

Khu căn hộ The Avila chủ đầu tư Thái Bảo Group thiết kế vượt trội trải rộng view dự án tuyệt vời.

dự án The Avila thiết kế vượt trội thiết kế mở vẻ đẹp hài hòa. Khu căn hộ chung cự không gian rộng lớn, phát triển bởi Thái Bảo Group môi trường văn minh. chung cư The Avila đầy đủ chức năng, xây dựng tại 114 An Dương Vương, Phường 16 trải rộng view. Kiến trúc tổng thể của The Avila được trau chuốt để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Căn hộ The Avila phát triển toàn diện, khu vực huyện Quận 8 dự án tuyệt vời. Với những dịch vụ này, cư dân The Avila sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Căn hộ The Avila 2 vẻ đẹp hài hòa.

The Avila
bán căn hộ chung cư quận 8 giá rẻ không gian rộng lớn. Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án The Avila được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Vị trí Dự án The Avila được đánh giá là căn hộ có vị trí đắc địa nhất Tp.HCM. Đây là khu vực phát triển bất động sản cao cấp phù hơp nhất tại Sài Gòn.
dự án The Avila môi trường văn minh. Ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà. Các tiện ích khi ở căn hộ The Avila: Hồ bơi, Trung tâm spa, Phòng tập thể dục, Nhà hàng, Café terrace, Truyền hình cáp, Internet tốc độ cao, Máy lạnh, Bảo vệ, Hầm giữ xe,…
Căn hộ The Avila 2 đầy đủ chức năng. Tổng thể không gian kiến trúc của The Avila được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Chăm chút đến từng chi tiết kỹ thuật, căn hộ The Avila được tư vấn thiết kế bởi một trong những tập đoàn thiết kế đa quốc gia nổi tiếng với nhiều công trình trên thế giới.
bán căn hộ chung cư quận 8 giá rẻ phát triển toàn diện. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ The Avila có thể chủ động mặt tài chính.
Hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0906 765 092