Hà Nội: Vi phạm giao thông còn đốt xe

0
99
Chở hàng cồng kềnh, lại không có giấy phép lái xe, khi bị Cảnh sát giao thông lập biên bản, tạm giữ xe, chủ xe đã dùng bật lửa tư đốt xe mình.

Khoảng 18h ngày 2-8, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 4, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt CATP Hà Nội do Đại úy Ngô Đức Cảnh làm tổ trưởng, đang làm nhiệm vụ tại chốt ngã tư Trường Chinh – Giải Phóng thì phát hiện môt người đàn ông điều khiển xe máy chở theo hàng cồng kềnh. Tổ công tác đã tiến hành dừng xe và kiểm tra hành chính.

Ha Noi: Vi pham giao thong con dot xe

Chủ xe tự châm lửa đốt xe khi bị Cảnh sát giao thông lập biên bản

Trong quá trình kiểm tra, chủ phương tiện không xuất trình được Giấy phép lái xe. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và tạm giữ phương tiện theo quy định. Tuy nhiên, khi thấy xe của lực lượng chức năng đến chốt, chủ xe đã bất ngờ lấy bật lửa trong túi và châm lửa đốt xe của mình.

Ha Noi: Vi pham giao thong con dot xe

Chiếc xe máy bị cháy trơ khung

Ngay sau khi tự đốt xe, người lái xe máy đã liên tục có những hành vi chống đối lực lượng chức năng. Tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 4 đã cùng người dân tạm giữ chủ xe và bàn giao cho Công an phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân để tiếp tục xử lý vụ việc.

Tại trụ sở Công an, đối tượng vi phạm được làm rõ là Lê Văn Quang (SN 1987), trú tại xã Văn Khê, huyện Mê Linh, Hà Nội. Vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm nên rất đông người hiếu kỳ dừng lại xem gây tắc nghẽn giao thông. Đội Cảnh sát giao thông số 4 đã nhanh chóng cử cán bộ đến phân luồng đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.