“Tú ông” điều hành đường dây mại dâm tiền triệu ở TP.HCM

0
113

Sáng 12/7, Cơ quan CSĐT Công an quận 7, TP.HCM cho biết vừa triệt phá thành công một đường dây mại dâm do đối tượng Huỳnh Quang Tú (SN 1974, ngụ quận 8) điều hành.

tu ong dieu hanh duong day mai dam tien trieu o tphcm hinh 1
Đối tượng Huỳnh Quang Tú tại cơ quan công an

Cùng bị bắt với “tú ông” này còn có 3 đối tượng khác gồm Huỳnh Văn Ánh (SN 1962, ngụ huyện Nhà Bè); Trần Thiện Quý (SN 1985, ngụ huyện Bình Chánh) và Trần Văn Đặng (SN 1978, ngụ quận 1) để điều tra về vai trò đồng phạm.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Tú trước đây hành nghề xe ôm nên biết được nhiều “mối quen” có nhu cầu mua bán dâm. Từ đó, Tú bỏ nghề xe ôm để đứng ra tổ chức đường dây mại dâm của riêng mình để hưởng tiền môi giới.

Đường đây mại dâm của Tú hoạt động khắp các quận 1,3,5 và quận 7. Dưới trướng của Tú, luôn có sẵn từ 5 đến 6 em chân dài trẻ đẹp sẵn sàng chiều khách “tới bến”. Theo đó, khi khách có nhu cầu, sẽ được Tú điều đào đến phục vụ với giá từ 1,2-1,5 triệu đồng/mỗi lần qua đêm. Với những cuốc “tàu nhanh” thì giá rẻ hơn một chút, từ 500.000-800.000 đồng. Sau đó, Tú sẽ lấy tiền công môi giới bằng 50% số tiền khách làng chơi trả cho gái bán dâm.

tu ong dieu hanh duong day mai dam tien trieu o tphcm hinh 2
Các đối tượng trong đường dây mại dâm vừa bị công an triệt phá

Để vận hành đường dây mại dâm của mình, Tú thuê Trần Thiện Quý và Trần Văn Đặng làm nhiệm vụ chuyên chở gái đến các địa điểm bán dâm cho khách và chờ thu tiền môi giới. Tú trả tiền công cho Đặng và Quý 200.000 đồng/người/ngày.

Riêng địa bàn quận 7, Tú giao khoán cho Huỳnh Văn Ánh làm nhiệm vụ dắt mối. Khi có khách liên hệ mua dâm, Ánh sẽ gọi cho Tú để điều gái đến bán dâm. Mỗi lần môi giới thành công, Tú trả cho Ánh tiền công từ 200.000 – 300.000 đồng.

Mới đây, khi Ánh gọi cho Tú điều hai gái bán dâm đến phục vụ cho hai khách làng chơi tại một khách sạn ở (phường Phú Thuận, quận 7) thì bị các trinh sát hình sự ập vào bắt giữ quả tang. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Tại quán cà phê sân vườn của mình, chủ quán Hoa Nắng đã tổ chức đội ngũ “trai đẹp” sẵn sàng đi khách với giá 500.000 đồng/lượt.
Theo Thanh Minh/Công an TPHCM

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here