Bé bị tiêu chảy thường xuyên trong ngày nên làm gì

0
83

Là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và dễ dàng mua được chúng ở các cửa hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể xem thêm thông ton của thương hiệu này tại đây: http://www.enterogermina.com.vn

Nhiều bác sĩ khuyên rằng chúng ta nên cho bé sử dụng Men Tiêu Hóa Enterogermina, men vi sinh dạng bào tử lợi khuẩn có thể sống sót trong môi trường axit của dạ dày và đến đường ruột, phát huy tác dụng tối ưu trong khắp cơ thể. Đồng thời, men vi sinh được điều chế từ lợi khuẩn B.clausii- loại vi khuẩn trợ sinh tự nhiên trong đường ruột, và là một trong những loại lợi khuẩn tốt nhất cho hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. B.clausii sinh trưởng trong ruột sẽ tạo ra các vitamin, đặc biệt là các loại vitamin nhóm B.

– Sau khi bé tiêu chảy nhiều hoặc thậm chí chỉ đi ị thôi thì các mẹ nên cho bé uống nước nhiều vào vì cơ thể sau khi đi ngoài sẽ bị mất nước, không tốt cho bé.

Khi bé của bạn gần đây có dấu hiệu bị tiêu chảy thường xuyên hoặc khoảng 3 lần/ ngày thì đây là tình trạng nguy hiểm nó sẽ khiến cho cơ thể bé mệt mỏi và khó chịu, gặp trường hợp như vậy cha mẹ cũng nên biết những điều sau đây giúp cho bé khỏe hơn :

– Bên cạnh đó, cần cung cấp vào hệ tiêu hóa của bé một lượng Men Tiêu Hóa để cân bằng các hệ vi khuẩn  có trong đường ruột, tiết chế lại quá trình tiêu chảy và giúp cho đường ruột của bé hoạt động tốt hơn, tăng sức chịu đựng cho cơ thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.