Công dụng của glucosamine như thế nào

0
78

Qua nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, Glucosamine tăng cường chất dịch không những làm giảm đau viêm khớp, thậm chí ngăn ngừa biến chứng, vì nó dần dần khắc phục sự tổn hại của xương khớp, giải quyết triệt để các bệnh viêm khớp. Đồng thời, chất Glucosamin rất an toàn, hoàn toàn không có tác dụng phụ; Thích hợp sử dụng dành cho những người có các triệu chứng về viêm khớp, thoái hóa các khớp xương, đặc biệt công dụng rất tốt giúp hỗ trợ điều trị loãng xương, đồng thời hỗ trợ rất tốt đối với những người thường xuyên chơi thể thao hoặc vận động mạnh và liên tục trong công việc…

Lúc này, cần thiết nhất là bổ sung cho cơ thể ngay lượng Glucosamine nhật bản ngoại sinh qua các nguồn thức ăn hoặc thực phẩm chức năng. Nghiên cứu đã cho thấy Glucosamine có tác dụng ức chế các tác nhân gây phá hủy sụn khớp.

Trong nhiều thập niên qua, việc  điều trị viêm khớp chủ yếu là dùng các thuốc kháng viêm giảm đau nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và hạn chế vận động khớp viêm cho người bệnh. Cuối cùng mãi cho đến vài năm gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra một số loại thuốc tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một cách hiệu quả, và giải pháp tốt nhất trong số đó chính Glucosamin. Thử nghiệm trực tiếp trên con người đã cho thấy sản phẩm này đã mang lại nhiều ưu điểm trong điều trị.

 Giám đốc công ty TNHH MTV Sản phẩm y tế Hà Nội Bùi Thị Kim Ký phát biểu tại lễ khai trương

Giám đốc công ty TNHH MTV Sản phẩm y tế Hà Nội Bùi Thị Kim Ký phát biểu tại lễ khai trương

Ưu điểm lớn nhất ghi nhận được đến nay đó chính là người sử dụng hầu như không gặp phải các tác dụng phụ khi sử dụng Glucosamin:

1. Cải thiện các triệu chứng viêm khớp với mức độ tương đương tuy nhiên hiệu quả trong thời gian ngắn hơn và càng vượt trội hơn hẳn nếu sử dụng trong thời gian dài.

2. Mức độ an toàn cao hơn do gặp rất ít các phản ứng phụ.

3. Hiệu quả được đảm bảo trong thời gian dài nhiều tháng sau khi đã ngưng sử dụng.

4. Với những bệnh nhân tuân thủ phác đồ điều trị dùng Glucosamin càng dài thì lợi ích kinh tế càng lớn vì tính an toàn và hiệu quả của nó càng được phát huy.

xem : http://shopnhatchatluong.com/vi/l/thuoc-tri-dau-khop-viem-thap-khop-glucosamine-1500mg-nhat-ban.html

Ngoài ra, glucosamin có thể được sử dụng cho một số chỉ định khác không được đề cập trong hướng dẫn này, bạn hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ để biết thêm chi tiết.

Glucosamin là một chất được tìm thấy trong cơ thể người. Chất này được cơ thể sử dụng để sản xuất các chất khác liên quan đến tạo gân, dây chằng, sụn, và lớp dịch dày khớp. Trong cơ thể, các khớp được đệm bằng dịch và sụn bao quanh. Ở một số người bị viêm xương khớp, sụn bị thái hóa và trở nên mỏng hơn. Điều này gây ra ma sát, đau đớn và cứng khớp. Một số nhà nghiên cứu cho rằng uống bổ sung glucosamin có thể làm tăng sụn khớp và các dịch xung quanh khớp hoặc giúp ngăn ngừa sự thoái hóa của các chất này.

Liều dùng

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Liều dùng thảo dược glucosamin cho người lớn như thế nào?

Liều dùng thông thường cho người lớn mắc bệnh:

Bạn có thể dùng theo các liều như sau:

  • Để hỗ trợ điều trị các bệnh về xương: bạn uống 480 mg thuốc, 3 lần mỗi ngày trong 6 tháng hoặc 750 mg thuốc, 2 lần mỗi ngày trong 6 tuần;
  • Để hỗ trợ điều trị viêm khớp gối: bạn dùng 300−500 mg hoặc 480 mg thuốc, 3 lần mỗi ngày trong 12 tuần;
  • Để hỗ trợ điều trị đau ở vùng lưng phía dưới: bạn dùng 1.500 mg thuốc trong 6 tháng;
  • Để hỗ trợ điều trị bệnh đa xơ cứng: bạn dùng 1.000 mg thuốc trong 6 tháng;http://shopnhatchatluong.com/vi/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.