Đàn ông nên biết các bài tập điều trị rối loạn cương dương

0
60

Một trong những nguyên do khiến cánh mày râu mắc chứng mất cân bằng yếu tố cương dương là do chế độ sinh hoạt không điều độ, ít đi lại kéo đến các mô mỡ thừa, phòng tránh máu lưu thông tới cơ quan sinh dục. Chính bởi vậycách chữa trị rối loạn cương dương mà quý ông nên thực hiện là tập các bài thể dục nhằm nâng cao sức dẻo dai, sức mạnh cho cơ thể và cơ quan sinh dục. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bài tập trị rối loạn cương dương này nhé.

Rối loạn cương dương – nỗi lo của các quý ông

chứng liệt dương – nỗi lo của các nam giới

Bài tập cơ PC cho đấng mày râu mới bắt đầu

Bài tập giữ cơ PC khá đơn giản và là nền tẳng cho các hoạt động của cơ quan sinh dục nam. đầu tiên bạn giữ chặ cơ PC trong vòng 10 giây rồi thả ra, thực hiện 3 lần liên tiếp rồi nghỉ chừng 10 giây. Tiếp tục thực hiện giữ cơ PC 5 giây, thả ra nghỉ 5 giay thì thực hiện lại 10 lần tương đồng. Cuối cùng thực hiện giữ cơ PC 3 lần mỗi lần 30 giây. Với các động tác giữ cơ PC này sẽ rèn luyện được sự dẻo dai và bền bỉ cho cơ PC, giúp “cậu bé” có thể cương cứng lâu hơn, sức chịu đựng cao hơn. Chắc chắn cuộc yêu của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu bạn học được bài tập này.

Trị rối loạn cương dương bằng các bài tập giữ cơ PC

Trị rối loạn cương dương bằng các bài tập giữ cơ PC

Bài tập cơ PC bằng cách siết chặt nhanh

Khi đã quen với bài tập giữ cơ ở trên bạn có thể tiếp tục thực hiện bài tập siết chặt nhanh này. đầu tiên bạn giữ chặt và thả cơ PC 3 lần, mỗi lần thực hiện cách nhau 10 giây. Sau đó liên tục giữu cơ PC thả ra đếm từ 1-10 và thực hiện sao cho thời gian giữ cư càng lâu càng tốt. Thực hiện động tác siết chặt nhanh và có thể giữ cơ PC chừng 2 phút là bạn đã đặt được yêu cầu của bài tập này.

Động tác nâng bộ phận sinh dục nam

Đây là cách trị chứng liệt dương khá đơn giản. Bạn chỉ cần ở trong tư thế nằm hoặc ngồi rồi di chuyển và nâng bộ phận sinh dục nam lên xuống, uốn cong cơ PC sao cho càng lâu càng tốt. Thực hiện động tác chừng 5 lần, mỗi lần nghỉ 30 giây là cách dễ dàng giúp dương vật của đấng mày râu có thể cương cứng lâu hơn. Bên cạnh tập luyện cơ PC thì đấng mày râu cũng nên tăng cường cách chữa mất cân bằng yếu tố cương dương tại nhà bằng thực đơn ăn uốngcung cấp các chất dinh dưỡng không thể thiếu cho cơ thể và tình hình sức khỏe sinh lý. Ngay cả khi làm việc hay ở nhà thì các bài tập này bạn vẫn có thể thực hiện các bài tập này. Mong rằng với các bài tập trị mất cân bằng yếu tố cương dương này sẽ giúp các phái mạnh nhanh chóng lấy lại phong cách và bản lĩnh của mình.

Điều trị rối loạn cương dương nhờ các bài tập

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.