Hạ đường huyết, hạn chế cholesterol bởi Methi Ấn Độ

0
66

sử dụng thảo dược để cưỡng và chữa bệnh Hiện tại đang trở nên thiên hướng chung, vừa ít phí bớt mà tốt nhất cũng không hẳn nhỏ. Hạt methi đều có giúp giảm thiểu nồng độ đường và cholesterol ở máu.

xem nhiều hơn: http://hatmethiando.net/

Các năng xuất phân tích cho thấy thêm rằng bán hạt methi giúp hạn chế mức cholesterol ở máu. Một nghiên cứu và phân tích tại Medical College (Ấn Độ) đã tiến hành đo nồng độ cholesterol trong máu của 60 người (không sử dụng bất cứ dược liệu hạ cholesterol nào). Sau đó, các người tham gia chỉ đc ăn một chén xúp có chứa khoảng 20 g hạt methi trước hai giờ ăn trưa và ăn tối hàng ngày. Sau 4 tuần bán đã thấy mức cholesterol của chúng ta ban đầu hạn chế với tỷ lệ đc đánh dấu 14%. Điều ấy chính là do hạt methi thực hiện giảm mức độ lipoprotein tỷ lệ thấp (LDL) 1 cách đáng kể. Hạt methi còn chứa 25% galactomannan, Quả là một loại chất xơ hòa tan tự nhiên và thoải mái, nhờ đó ăn hạt methi hằng ngày còn giúp chặn lại Những tác tật tim mạch, huyết áp, nâng cấp hệ lưu thông.

Hạ thấp glucose ở máu các người bị căn bệnh tiểu đường type 2, nếu mỗi ngày dùng 20 – 25 g hạt methi sẽ giúp hạ thấp lượng glucose ở máu. Theo một nghiên cứu và phân tích từ Một số chuyên gia Ấn Độ khi họ cho hơn hạt methi vào khẩu phần ăn của Một số tật nhân cùng đái đường type 1, sau đấy ghi nhận đường nội địa tè đã giảm bớt được 54%. Tiết kiêm thời gian này chứng tỏ chính nhờ hai hóa học, 1 là galactomannan góp thực hiện muộn vận tốc hấp thụ đường vào máu, hai là acid amin 4-hydroxyisoleucin kích rất kết sự tiết insulin nhờ đấy giúp điều hành và kiểm soát lượng đường trong máu. Như vậy hạt methi cực thông dụng cho cả hai nhóm đái đường type 1 và 2.

sản phẩm: http://hatmethiando.net/p/mua-hat-methi-an-do-o-dau-ha-noi.htm

Ngoài công dụng kết quả nghiên cứu và phân tích trên,hạt methi còn có tác dụng tốt ở hệ hấp thụ, hệ hô hấp, hệ bài tiết, phòng ngừa triệu chứng ung thư ruột rất thích, giúp phụ nữ có bầu dễ sinh, tăng tiết sữa, bảo quản làn da và tóc, điều kinh, hạn chế Những tác tật nóng bừng phương diện, bứt rứt & đau rát âm đạo tại thời kỳ tiền mãn kinh.

sử dụng cực đơn giản, hàng ngày khoảng 15 – 20 g hạt, rang hạt cho thơm, tán thành bột, trộn nước uống, hoặc lấy hạt sống chưa rang, ngâm ở cốc có đựng 200 ml nước lạnh, để qua 1 đêm cho hạt nở ra, tươi sáng dậy uống hết nước ở ly, bỏ xác. Hạt có hương thơm như hương vị rau muốn tây, dễ uống. Hạt methi được xếp vào nhóm gia hương vị nên không có độc tính, Vậy nhưng nếu sử dụng quá liều sẽ có được cảm thấy tức giận trên bụng, dạ dày, phụ nữ có thai gần đến ngày sinh đừng nên dùng vì có thể gây sẩy thai.

Hiện tại, loại hạt này đc tiêu thụ trên cửa hàng thức ăn tại hầu hết nước ở toàn cầu (ảnh), ở nước ta cũng có thể có trồng nhưng chưa thu hoạch được không ít, chủ yếu là nhập từ Ấn Độ.

Tham khảo bảng giá Sỉ dép FILA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here