Kiến thức cần có về điện thoại iPhone X

0
55

Kiểm soát Face ID

Thêm các kiểm soát Face ID bổ sung trong Settings App > Face ID & Passcode. Ví dụ “Require Attion for Face ID” sẽ yêu cầu người dùng nhìn thẳng vào camera trước để mở khoá thiết bị. Điều này có thể ngăn người khác mở khoá trộm thiết bị của bạn.

Bạn cũng có thể bật tắt tính năng “Attention Aware Features” – điều này sẽ kiểm soát chính xác những cảnh báo, âm thanh khi bạn có hoặc không nhìn vào điện thoại iPhone X.

điện thoại iPhone X

Chụp ảnh màn hình

Nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình trên điện thoại này, bạn chỉ cần nhấn vào nút bên cạnh và nút tăng âm lượng.

Kích hoạt Siri trên điện thoại iPhone X

Kích hoạt trợ lí kĩ thuật Siri đơn giản chỉ cần nhấn nút bên cạnh phía bên phải của thiết bị.

Ghi hình 4k với 60 fps

Theo mặc định, iPhone X được thiết lập để ghi lại video 4k ở mức 30 fps. Tuy nhiên, bạn có thể thiết lập nó để ghi lại ở 60 fps để đảm bảo độ phân giải cao và mượt mà hơn. Việc cài đặt này được tìm thấy trong ứng dụng : Settings > Camera Record > Record Video.

Chuyển đổi ứng dụng từ màn hình chính

điện thoại iPhone X

Việc không có nút Home vật lí không cản trở hay làm khó khăn cho chiếc điện thoạ iPhone X, Apple đã thêm thanh ngang nằm ở cuối màn hình. Để kích hoạt tính năng này, bạn phải kéo ứng dùng đã mở bằng ngón tay từ home về phía bên phải màn hình. Sau đó, bạn sẽ thấy tất cả các ứng dụng đã mở , và bạn chỉ việc chọn ứng dụng bằng cách vuốt qua phải hoặc qua trái. Để tắt một ứng dụng, bạn chỉ việc vuốt nó lên trên. Khá là đơn giản.

Full screen Youtube

Đê xem full màn hình 5.8 inch trên iPhone X, bạn có thể dụng cử chỉ pinch-to-zoom trong chế độ xem màn hình. Khi bạn phóng to, video trên Youtube sẽ nói ra” Zoomed to fill” ở trên đầu, và khi thu nhỏ lại, nó sẽ nói “Original”.

>>>Xem thêm: iPhone 8 64GB

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here