Lều xông hơi cá nhân beauty spa sang trọng bền đẹp

0
59

Lều xông hơi cá nhân beauty spa sang trọng bền đẹp

xông hơi hồng ngoại là một mặt hàng nổi tiếng với màu sắc đẹp trang nhã, kích thước thích hợp với từng không gian kể cả sân vườn, phòng tắm,sân vườn, khu vui chơi giải trí….

lều xông hơi tại nhà Beauty Spa được cung cấp dựa trên tiêu chuẩn đẹp, bền, sang trọng, dễ tháo lắp ráp, nhẹ nhàng khi vận chuyển

lều xông hơi tại nhà Beauty Spa rất thích hợp cho những chuyến đi chơi xa, nghỉ ngơi và thư giãn nơi nhà như : lều xông hơi mini, lều du lịch, lều xông hơi mini, túi xông hơi cá nhân Spa..

chi tiết: leu xong hoi gia bao nhieu

Lắp ráp lều xông hơi mini theo chỉ dẫn

Đổ nước vào nồi xông hơi tới vạch qui định và cắm điện chờ 5-10 phút

Ban đầu khi mới đổ nước vào nên sử dụng ở mức nhiệt độ cao nhất để nước nhanh bốc hơi

Bỏ thêm nguyên liệu xông ham chuộng tùy chọn và công nghệ xông hơi.

Đặt ghế vào lều xông hơi mini ngồi 10-20 phút.

Nên dùng vải ướt lau sạch chỗ bẩn bằng xà phòng sau đó để khô trước kia gấp

Với công dụng vết bẩn khó hoạt động không bẩn, tôi nên chấp nhận bỏ qua vì nếu nỗ lực đang không bẩn chúng bằng Các hóa chất tẩy rửa mạnh hoặc vò mạnh khi giặt sẽ hoạt động hỏng hóc vải lều.

mỹ phẩm trắng da mặt  mỹ phẩm của hàn quốc tại Việt Nam

Nếu sau cơn mưa túi xông hơi tại nhà bị ướt mà chúng ta vội cuộn, cất lều xông hơi cá nhân trong túi thì lều thường có mùi khó chịu, do vậy cần để túi xông hơi cá nhân khô trước khi cuộn và cất.

Ưu điểm túi xông hơi Beauty Spa: sử dụng dễ dàng. Tiết kiệm năng lượng. Cung cấp sáng ý. Một thể dụng trong mọi không gian. Màu sác trang nhã hài hòa. Nhỏ gọn tuyệt đối nên mang vác di chuyển dễ dàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here