Phong cách thiết vế văn phòng thịnh hành

0
8

Chúng tôi đã yêu cầu các chuyên gia thiết kế nội thất của Turnstone chia sẻ xu hướng thiết kế văn phòng yêu thích của họ cho đến nay. Năm 2017, chúng tôi đã mang đến cho chúng tôi những sản phẩm yêu thích như vải nubby, bảng màu tập trung vào taupe và rất nhiều màu xanh lá cây. Vào năm 2018, xu hướng cho các văn phòng theo chủ đề sức sống tự nhiên hơn vẫn tiếp tục.

Dưới đây là một số điểm nổi bật:

Kết cấu quan trọng

Các dòng giữa nhà và văn phòng được pha trộn khi công nhân thèm muốn thoải mái hơn, không gian ấm áp để làm việc. Để thiết kế văn phòng hiện đại chào đón và truyền cảm hứng, chúng tôi đang dựa vào kết cấu tối giản và phức tạp trong tài liệu của chúng tôi. Những người lao động tham gia thông qua thiết kế cảm giác là một giải pháp mà nhiều công ty đang sử dụng trong năm nay.

Lounge trở lại

Đối với những lý do tương tự, kết cấu đóng một vai trò quan trọng trong văn phòng, các thiết lập phòng chờ tiếp tục phổ biến vào năm 2018. Ghế và bàn thoải mái nhưng thoải mái và bền vững tạo ra các công nhân môi trường cần giao tiếp và phát triển những ý tưởng mới một cách hiệu quả.

Nhiều lựa chọn hơn cho quyền riêng tư

Khi các công ty tiếp tục suy nghĩ lại về kế hoạch thiết kế văn phòng mở, nhân viên đang tìm cách thích ứng với môi trường linh hoạt và thay đổi. Có thể tìm thấy sự tập trung và nghỉ ngơi khi làm việc trong một không gian cộng tác là chìa khóa. Màn hình di động cho phép người lao động tạo sự riêng tư và tập trung bất cứ nơi nào họ muốn.

Soi đường

Các ánh sáng chúng tôi chọn cho văn phòng của chúng tôi có thể thiết lập cách thức chúng tôi làm việc và cảm nhận. Nhân viên dành hàng giờ nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính, do đó, không gian chiếu sáng với tông màu chính xác là cần thiết để hỗ trợ an sinh. Các nhà thiết kế của chúng tôi thúc đẩy ánh sáng tự nhiên càng nhiều càng tốt để người lao động có thể hưởng lợi từ những người làm tăng tâm trạng như serotonin.>> Có thể bạn cần: thiết kế phòng giám đốc

Màu sắc cần nhớ

Pantone bắt đầu một năm bằng cách công bố màu sắc năm 2018 của năm: Ultra Violet. Điều này đã mở đường cho các màu sắc trưởng thành, chiêm niệm khác nổi lên. Sắc thái sâu của ngôi sao màu tím, xanh dương và đỏ trong những bảng màu ấm áp tạo ra không gian đầy cảm hứng và sáng tạo cần thiết cho công việc sáng tạo và định hướng trong tương lai.

Nghĩ xanh

Thiết kế văn phòng biophilic đã qua năm ngoái, từ các bức tường sống đến các mô hình lấy cảm hứng từ thiên nhiên đến các ngăn cách không gian dựa trên thực vật. Năm nay, xu hướng là ở đây để ở lại, tăng cường phúc lợi cho nhân viên và sự hài lòng. Không chỉ là sự xuất hiện bị ảnh hưởng, nhưng tác động “xanh” sẽ thiết kế các tòa nhà và văn phòng của chúng tôi vì tầm quan trọng về môi trường và tính bền vững tiếp tục đóng một vai trò không thể thiếu trong các doanh nghiệp và gia đình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.