Sản phẩm Bonivein lối thoát cho người mắc bệnh trĩ

0
71

Trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật với TPCN Bonivein từ Phương TâyThuốc BoniVein trị bệnh lòi dòm là sản phẩm hỗ trợ và phòng chống trị những chứng bệnh liên quan tới bệnh lòi dòm, bệnh giãn tĩnh mạch hiệu quả đang được rất nhiều người sử dụng hiện giờ.


BoniVein – sản phẩm  giúp điều trị trĩ hiệu quả.

Nguồn gốc của TPCN

Thuốc BoniVein Canada là thực phẩm chức năng được nhập từ Phương Tây, đang được khá nhiều người chọn lựa hiện tại.

Thông tin về sản phẩm

Đối tượng mắc bệnh lòi dòm sẽ mắc rất nhiều điều không thuận tiện trong đời sống. Bởi vì họ liên tục phải gánh chịu những đợt đau đớn và những khó chịu trong đời sống thường ngày, tác động tới cả việc làm của bạn. Bệnh lòi dòm có tác động lớn đến chất lượng đời sống của bạn. Nhiều người bị chứng bệnh nhưng lại lo ngại chia sẻ vì khó mở miệng và cũng khá nhiều đối tượng nghĩ căn bệnh này không có tác động tới sức khỏe.Nhưng bệnh trĩ là một trong những căn bệnh thường gặp nhất hiện giờ, đặc biệt rất phổ biến ở những đối tượng làm công việc văn phòng, làm việc nặng nhọc. Điều trị bệnh trĩ bằng thuốc tây thường xuyên lại gây ra khá nhiều biến chứng phụ và không tận gốc được nguồn gốc của căn bệnh.

 Một trong những thuốc  có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh lòi dòm hiệu quả đó là thuốc BoniVein Canada. Rất nhiều đối tượng đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của bản thân trong đời sống từ khi sử dụng thuốc BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải chứng bệnh khó nói này hãy cùng tìm hiểu thành phần, tác dụng và những chỉ dẫn dùng của TPCN này sau đây nhá.

Thành phần thuốc BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thực phẩm chức năng BoniVein có các thành phần 100% từ dược liệu thiên nhiên vì thế rất lành tính và không có công dụng phụ.

Công dụng của thực phẩm chức năng BoniVein

TPCN BoniVein giúp suy giãn tĩnh mạch và hỗ trợ tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Ngoài ra, sản phẩm còn có công dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm thiểu sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hữu hiệu.

Thuốc BoniVein còn giảm những dấu hiệu của bệnh lòi dòm như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có tác dụng giảm thiểu những di chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời TPCN BoniVein cũng có công dụng phòng chống bệnh trĩ tốt.

Người dùng thực phẩm chức năng gồm có:

Những đối tượng mắc bệnh lòi dòm nội, trĩ ngoại

Những đối tượng mắc giãn tĩnh mạch chân

Liều dùng và cách thức sử dụng thực phẩm chức năng BoniVein

Liều lượng sử dụng và phương pháp sử dụng ảnh hưởng đến hiệu quả của thực phẩm chức năng. Với thuốc BoniVein quý vị nên uống  2 lần hằng ngày, mỗi lần sử dụng từ 2-3 viên.


Hạn sử dụng: in ấn trên bao thực phẩm chức năng

Bảo quản TPCN: nơi khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau khi dùng.

Xem thêm:

http://kenhdautunhadat.net/threads/het-dung-ngoi-khong-yen-vi-benh-tri-voi-thuoc-bonivein.3781/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.