Home Nhà đất Thiết kế nội thất thông minh – Chìa khóa cho các căn...

Thiết kế nội thất thông minh – Chìa khóa cho các căn hộ nhỏ

0
21

Thiết kế nội thất thông minh là giải pháp hoàn hảo cho thiết kế nội thất căn hộ nhỏ tại Hà Nội.

Ai cũng đều mơ ước được sống trong căn biệt thự rộng lớn, nhưng điều đó thực sự xa vời với những cặp vợ chồng trẻ từ tỉnh khác đến lập nghiệp tại thủ đô. Đặc biệt nên bạn muốn sống tại trung tâm thành phố.

Thay vì ngồi ước mơ một biệt thự rộng lớn thay cho căn hộ nhỏ đang ở mà chẳng biết khi nào thực hiện được, bạn hãy bắt tay thiết kế lại căn hộ mình đang ở. Điều đó sẽ khả thi hơn rất nhiều. Có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất thông minh hiện nay, nhưng chúng tôi đặc biệt giới thiệu đến các bạn :

Một thiết kế gồm hệ thống giường, tủ, bàn làm việc, giá sách có thể di chuyển được.

Ngoài việc là một nội thất đa năng, chức năng ưu việt của thiết kế này là được điều khiển bởi một bảng điều khiển. Chỉ việc bấm nút, chiếc giường sẽ trượt đi, nhường chỗ cho các hoạt động khác như môt căn phòng làm việc, hay một phòng tiếp đối tác, và khi cần nghỉ ngơi, chỉ cần bấm nút, giường ngủ luôn sẵn sàng chờ bạn.

Xung quanh giường là hệ thống kệ với đầy đủ các thiết bị giải trí, giá sách, tủ… và cả móc quần áo

Khi bạn không cần dùng đến giường, chiếc giường sẽ bị giấu dưới hệ thống tủ kệ và bạn có thể đẩy thiết kế vào sát mép tường. Bạn có thể ngồi xem ti vi, nghe ngạc, hoặc làm việc hay tiếp khách, tùy ý bạn muốn. Ngoài ra có cả một khoảng không rộng bằng chiệc giường cho bạn đi lại hay dùng làm việc khác. Quả là một thiết kế và đa năng vừa thông mình.

Ban ngày là văn phòng làm việc tuyệt vời.

Khi tối đến là căn phòng ngủ thư giãn cho bạn.

Tất nhiên thiết kế này mới được sản xuất ở nước ngoài, hi vọng một ngày không xa, các nhà thiết kế và sản xuất đồ nội thất của Việt Nam có thể sáng tạo ra một sản phẩm tương tự, đa năng, thông minh mà giá thành vừa phải, phù  hợp với thu nhập của người Việt Nam.

Trước mắt chúng ta có thể tham khảo một số đồ nội thất đa năng như sofa, giường gỗ đã được sản xuất và bày bán tại Việt Nam

Sofa giường:

lúc chống lên và thành giường khi hạ chống xuống, đây là thiết kế khá phổ biến, tùy thuộc và kích thước và chất liệu , giá từ thấp đến cao, nên thích hợp cho khá nhiêu gia đình.

 

Giường gấp gọn thành tủ

Giường có thể hạ xuống, gấp gọn lên như một chiếc tủ. Đây là giải pháp cho những căn phòng cần tận dụng không gian của chiếc giường vào ban ngày để làm văn phòng làm việc hoặc đơn giản chỉ để căn phòng trông rộng rãi và thoáng mát hơn.

Giường ghế gỗ:

Kiểu dáng này rất phù hợp với khí hậu Việt Nam, bền, đẹp, giá cả phải chăng. Rất nhiều hộ gia đình đang sử dụng thiết kế này.

Hẳn bạn đã thấy có khá nhiều giải pháp cho căn hộ nhỏ của bạn. Việc của bạn là cần tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư xem căn nhà mình phù hợp với việc cải tạo theo hướng nào. Bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều phương án cải tạo, quan trọng bạn thích thiết kế nào và kế hoạch tài chính cho mỗi thiết kế.

Sofa HomeXinh chúc bạn sẽ có căn nhà đẹp như mơ ước được xây dựng trên nền căn hộ hiện tại của bạn.

Xem thêm: Sở hữu thiết kế nội thất phòng khách chung cư nhỏ nhưng hiện đại tinh tế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.