Thuốc cai hút thuốc boni smok, cách thức cai thuốc mau chóng

0
70

Sản phẩm Boni-smok – Niềm tin cho những đối tượng thèm hút hút thuốc lá

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là người thèm hút thuốc lâu ngày? Bạn chưa tìm kiếm được phương pháp công hiệu để loại bỏ thuốc? Thử dùng ngay tức thì thuốc từ bỏ thuốc lá Boni Smok hữu hiệu từ 3 đến 7 ngày.

Số lượng đối tượng dùng thuốc lá hiện nay không phải ít ỏi. Mặc dầu nhiều đối tượng nghe tới sự nguy hiểm của nó nhưng vẫn không thể nào bỏ thuốc được, bởi đã dùng thuốc lá quá nhiều năm, sự phụ thuộc khiến đối tượng dùng không thể nào rời xa nó. Hãy sử dụng thử thuốc từ bỏ thuốc lá Boni Smok nếu bạn mong ước cai dứt điểm và dễ dàng từ 3-7 ngày.

Nơi sản xuất thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng Bonismok là sản phẩm được nhập từ Phương Tây.

Thông tin về sản phẩm cai hút thuốc lá Boni smok

Mỗi ngày, hàng giờ có rất nhiều người qua đời, đối tượng bị căn bệnh vì thuốc lá làm cho nhiều đối tượng sợ hãi. Song không phải ai cũng tự mình cai hút thuốc lá có kết quả. Bởi khi đã ghiền  hút thuốc trong 1 giai đoạn dài khi loại bỏ sẽ khá khó khăn, điều quan trọng là vẫn có đối tượng xung quanh hút thuốc lá. Vì thế, nếu bạn ước muốn loại bỏ thuốc lá 1 cách công hiệu hãy tìm kiếm 1 phương pháp loại bỏ thuốc nhanh chóng và hiệu quả.
 

Sử dụng sản phẩm từ bỏ hút thuốc Boni Smok là 1 trong các cách bỏ thuốc lá mau chóng và cực kì tiết kiệm, phí tổn chỉ bằng 1/5 so với sử dụng các cách khác. Sản phẩm  Boni Smok giúp bạn bỏ hút thuốc lá 1 cách dễ trong vòng từ 3 -7 ngày.

Sử dụng TPCN Boni Smok là cách lấy đắng trị ngọt, lấy hôi hám trị thơm để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của mình bạn và người nhà trong gia đình. Đây là thuốc bỏ hút thuốc đang được nhiều người dùng bởi tác dụng mau chóng của nó. Một ưu điểm khi dùng  TPCN từ bỏ hút thuốc Boni Smok đó là khi bỏ thuốc lá xong xuôi, bạn sẽ không dễ dàng bị ghiền lại.


Hãy cùng nghiên cứu thông tin về thuốc nếu quý khách hàng quan tâm đến thực phẩm chức năng này sau đây.

Các thành phần TPCN  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nahỗ trợi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Công dụng của thực phẩm chức năng Bonismok

Lúc sử dụng nước súc miệng Boni Smok bạn không phải dừng hút thuốc ngay tức thì mà nó mang lại cho bạn cảm giác ngán hút thuốc dần dần, lúc sử dụng thuốc lá bạn sẽ không cảm thấy thơm và ngon lành như thông thường. Vì thế, lúc cai xong bạn cũng không dễ bị ghiền lại.

Bên cạnh đó thuốc Bonismok còn có tác dụng phòng chống mùi hôi miệng, làm sạch miệng, ngăn ngừa viêm lợi hiệu nghiệm  có tác dụng ngăn ngừa  sâu rang nhờ các thành phần dược liệu. Đó cũng là lý do sản phẩm loại bỏ hút thuốc Boni Smok đang là sản phẩm được nhiều đối tượng ưa thích nhất hiện tại.

Đối tượng dùng

Nước súc miệng  dành cho những đối tượng mong ước bỏ thuốc nhanh chóng, hữu hiệu và tiết kiệm.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng thực phẩm chức năng Bonismok để súc miệng từ 2 đến 3 lần mỗi ngày, mỗi lần lấy khoảng 20-30 ml. Súc miệng và ngậm khoảng 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống.

Hạn sử dụng: trước lúc mua thực phẩm chức năng nên xem xét thời hạn dùng trên bao bì.

Cất giữ thuốc ở vị trí thoáng mát, khô ráo, tránh xa tầm với em bé.

Nước súc miệng bỏ hút thuốc lá Boni Smok là TPCN giúp cai thuốc hiệu quả bạn nên sử dụng. Chỉ từ 3-7 ngày là có khả năng cai thuốc có kết quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.