Top những dụng cụ tập thể thao ngay tại nhà cần phải mua

0
93

Có rất nhiều dụng cụ tập thể thao tại nhà lại đem đến hiệu quả rất tốt cho người dùng. Điều tuyệt vời hơn chính là mức giá của chúng không hề cao chút nào. Có rất nhiều lựa chọn để bạn có thể nhanh chóng sở hữu 1 trong số chúng.

Xà đơn – dụng cụ tập Gym tại nhà dễ lắp đặt nhất

Nhắc đến dễ lắp đặt đương nhiên phải nhắc đến xà đơn – https://thethaominhtoan.vn/xa-don-xa-kep, có rất nhiều loài và thiết kế rất đơn giản. Những bài tập với dụng cụ này rất đơn giản, dễ tập, nhanh chóng làm săn chắc phần cơ bụng, bắp tay cũng như cánh tay của người tập luyện. Không đòi hỏi kĩ năng nào quá cao siêu. Và thường chúng được lắp trên cửa hoặc trên tường, không hề tốn diện tích.

Xà đơn gắn cửa rất được ưa chuộng hiện nay bởi chúng vừa dễ lắp đặt, giá hợp lí lại không tốn diện tích.

Máy chạy bộ điện – dụng cụ tập gym đem lại hiệu quả nhanh chóng

Máy chạy bộ điện tại nhà có thể mang đến hiệu quả tập nhanh chóng, tốc độ cũng có thể nhanh chóng điều chỉnh mà không hề gặp bất cứ khó khăn nào. Thường tốc độ sẽ chỉnh được từ 0.5 đến 20 km/h. Vậy là bạn có thể tập luyện từ mức độ thấp nhất đến cao nhất. Những bài tập chạy bộ hoặc đi bộ sẽ mang đến những tác động tích cực đến toàn cơ thể, từ eo, hông, ngực.

Giá máy chạy bộ điện chỉ rơi vào tầm trung, ngoài ra còn có thiết kế đa năng để bạn nâng cao hơn hiệu quả tập luyện.

Máy tập cơ bụng – dụng cụ tập gym giúp eo thon, dáng chuẩn

Máy tập cơ bụng đa năng tác động đến cơ bụng là chủ yếu, ngoài ra còn có nhiều vùng khác nữa như cánh tay, phần ngực. Có 2 thiết là ngồi và nằm để thuận tiện lợi hơn cho người tập. Với những người đã trung tuổi hoặc có vấn đề về xương hông hay cột sống có thể chọn thiết kế nằm để bớt tác động lên 2 vùng trên. Các bài tập với máy rất dễ, ai cũng có thể bắt đầu.

Giàn tạ đa năng – dụng cụ tập gym kết hợp nhiều bài tập

Giàn tập tạ tại nhà – https://thethaominhtoan.vn/ghe-tap-ta-gian-ta-da-nang cũng có rất nhiều tính năng, chúng chủ yếu tác động đến các phần cơ từ cánh tay đến bụng. Vốn không đòi hỏi nhiều về kĩ thuật nên bạn có thể an tâm rằng mình hoàn toàn bắt đầu mà không quá khó khăn với chúng.

Dụng cụ hít đất – dụng cụ tập gym kết hợp toàn thân

Hít đất thì ai cũng biết rồi, nhiều người có thể tập mà không cần dụng cụ, tuy nhiên nếu chưa quen với các bài tập thì sẽ khó để duy trì trong thời gian lâu. Dụng cụ hít đất có thể mang đến cho bạn hiệu quả nhanh chóng ngay tại nhà.

Trên đây là 5 dụng cụ tập gym tại nhà, đều dễ dàng để tập và bắt đầu. Thể Thao Minh Toàn chúng tôi cung cấp đầy đủ những dụng cụ nêu trên với mức giá ưu đãi. Chúng tôi có dịch vụ đặt và gửi hàng tại nhà. Có bảo hành với ttas cả các sản phẩm mà chúng tôi công bố.

  • CÔNG TY TNHH THỂ THAO MINH TOÀN
  • Trụ Sở : Số 14, ngõ 185 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 04 3559 0566 – Hotline: 094 616 9876
  • Website: thethaominhtoan.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here