Bernardo chính thức là người của Brighton và Hove Albion

0
9

Sau khi còn sống sót trong chiến dịch đầu tiên của họ tại Premier League, Seagulls đã hoạt động tích cực trên thị trường, thêm một người chơi khác vào hàng ngũ của họ

Brighton và Hove Albion đã hoàn thành việc ký hợp đồng với hậu vệ Bernardo của RB Leipzig với mức phí báo cáo là 9 triệu bảng (10,1 triệu euro).

Cầu thủ 23 tuổi người Brazil đã có 49 lần ra sân cho Leipzig sau khi rời khỏi Red Bull Salzburg năm 2016, dàn đặc biệt khung 3 ngày miền bắc đại diện cho đội bóng Đức ở Champions League và Europa League mùa trước.

Bernardo

Anh trở thành người ký kết thứ tư của câu lạc bộ trước chiến dịch 2018-19 với Chris Hughton đã tăng cường sức mạnh của xsmega645 với sự góp mặt của Jason Steele, Florin Andone và Leon Balogun.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Bernardo đến câu lạc bộ,” Hughton nói với trang web của câu lạc bộ.

“Anh ấy là một hậu vệ mạnh mẽ, lo cap khung 3 ngay mien phi cam kết có thể chơi ở bên trái hoặc bên phải, và do đó tính linh hoạt của anh ấy mang lại cho chúng tôi những lựa chọn tốt ở phía sau.

“Đối với một cầu thủ trẻ, anh ấy đã có kinh nghiệm tốt, đã chơi ở Bundesliga, Champions League và Europa League.

“Anh ấy là một nhân vật tốt và nói nhiều thứ tiếng, và tôi chắc chắn anh ấy sẽ hòa hợp với phần còn lại của đội hình.”Bernardo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.