Didier Deschamps đã chuẩn bị để tiếp đãi Edinson Cavani

0
13

Trong khi không có gì đảm bảo tiền đạo sẽ thực hiện việc cắt giảm sau khi đấu tranh với chấn thương, Deschamps sẽ không có cơ hội để chuẩn bị

Didier Deschamps đã chuẩn bị Pháp để đối mặt với Edinson Cavani vào thứ Sáu nhưng hy vọng Uruguay là một đối thủ nguy hiểm ngay cả khi tiền đạo này không hồi phục sau chấn thương.

Cavani bị một vấn đề cơ bắp trong trận thắng World Cup 2-1 trước Bồ Đào Nha 2-1 và là một nghi ngờ cho cuộc gặp gỡ tứ kết với Pháp ở Nizhny Novgorod, lo nuoi 3 ngay mien phi mặc dù đã trở lại tập luyện hôm thứ Năm.

Cavani

Deschamps có một kế hoạch tại chỗ cho tiền đạo Paris Saint-Germain nhưng nghĩ rằng Oscar Tabarez có rất nhiều lựa chọn thay thế mạnh mẽ theo ý của mình.

“Tôi đang chuẩn bị cho đội của tôi nếu Cavani chơi,” huấn luyện viên người Pháp nói với một cuộc họp báo. “Nhưng Tabarez có một số lựa chọn tuyệt vời. [Cristhian] Stuani cũng là một cầu thủ xuất sắc, anh ghi 21 bàn với đội bóng của mình truc tiep xo so mega hom nay, và tôi đã chuẩn bị cho đội của mình những lựa chọn khác nhau trong đầu.

“Cavani không cần giới thiệu. Anh ấy bắt đầu giải đấu rất tốt và, vì anh ấy chơi ở Pháp tôi biết anh ấy rất tốt, nhưng dac biet khung 3 ngay sẽ không thay đổi hồ sơ của Uruguay. Chất lượng của anh ấy cao hơn nhiều tiền đạo nhưng Stuani và [Cristian] Rodriguez là cũng vô cùng tài năng. Chúng tôi đã sẵn sàng cho tất cả các tùy chọn khác nhau này. ”

Pháp đã hòa 0-0 với Uruguay trong trận đấu đầu tiên của Deschamps trong năm 2012, với tỉ số tương tự từ bốn trong năm lần mà các đội này gặp nhau.

Deschamps cảm thấy có rất ít điểm so sánh các đội với những người gặp nhau sáu năm trước, nhưng anh nói sức mạnh phòng thủ của Uruguay là một phần của trang điểm của họ.

“Đó là một điều văn hóa cho họ, họ có điều này trong DNA của họ”, ông nói. “Họ có chất lượng Nam Mỹ khi nói đến kỹ thuật, họ có thể tích cực khi họ phải, họ biết cách sử dụng cơ thể của họ, cánh tay của họ khi cần thiết.

“Nhưng họ có sự cống hiến này: khi họ không có bóng, họ biết phải làm gì. Mọi người đều biết cách bảo vệ, tiền đạo ngay cả khi cần thiết.”

Trận đấu sẽ thấy Antoine Griezmann gặp các đồng đội của Atletico Madrid là Diego Godin và Jose Gimenez, và Deschamps hy vọng tiền đạo của anh có thể có lợi thế.

“Anh ấy biết điểm mạnh của họ và có lẽ cũng là điểm yếu của họ”, ông nói thêm. “Tôi biết những cầu thủ này có thể tôn trọng nhau rất nhiều, họ đã chơi cùng nhau cho Atletico trong một thời gian dài.

“Sẽ có rất nhiều sự tôn trọng ở cả hai phía. Tôi chắc chắn Gimenez và Godin sẽ làm mọi thứ để hạn chế Antoine, nhưng tôi chắc chắn Antoine sẽ làm mọi thứ để quyết định.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.