làm thế nào để người đạo hồi có thể lực tốt cho World Cup

0
39

Với Ramadan thiết lập để kết thúc ngày World Cup bắt đầu, làm thế nào là cầu thủ bóng đá Hồi giáo chuẩn bị cho giải đấu khi ăn chay?

Đối với người Hồi giáo trên khắp thế giới, Ramadan là một tháng dành riêng cho ăn chay và kiêng ăn uống giữa hoàng hôn và mặt trời mọc. Đó là một tháng mà người Hồi giáo có thể thanh lọc cả cơ thể và tâm hồn của W88 và thực hành kỷ luật tự giác.

Mohamed Salah của Liverpool đã giành được lòng trung thành của Anfield thông qua bản chất tự nhiên, khả năng ghi bàn nhiều bàn thắng và cách anh thể hiện tình yêu và sự tôn trọng của mình một cách công khai.

Mohamed Salah

Các tín hữu Liverpool đã viết ca khúc riêng của họ để tôn vinh người Ai Cập – trìu mến có tiêu đề “Tôi cũng sẽ là người Hồi giáo” – và lễ kỷ niệm thương hiệu của Salah quỳ xuống sân ngay lập tức sau khi ghi bàn và chỉ lên bầu trời trong shahadah là đáng nhớ như nó được.

Vì vậy, đối với một số thực hành cầu thủ bóng đá Hồi giáo như Paul Pogba, Sadio Mane và Mesut Ozil quan sát Ramadan trình bày một cuộc xung đột vì họ không thể ăn và, quan trọng hơn, uống nước cho phần lớn trong ngày.

Mặc dù Ramadan không trùng với Premier League và k88 sẽ kết thúc ngày World Cup bắt đầu, điều đó không có nghĩa là nó sẽ không có tác dụng đối với việc chuẩn bị cho Nga mùa hè này.

Tháng thánh đã trùng với Thế vận hội 2012 tại London, World Cup 2014, giải vô địch châu Âu năm ngoái ở Pháp – fb88 và với những ngày hè dài và những tháng nóng, ảnh hưởng của nó đến hiệu suất và sức khỏe của người chơi có thể là một vấn đề.

Vậy Salah, Pogba và các cầu thủ khác chuẩn bị cho World Cup trong tháng Ramadan như thế nào? Mục tiêu mang đến cho bạn tất cả thông tin.

Có một hiện tượng thú vị với sự nổi lên của Salah và mùa giải tuyệt vời anh có ở Anfield. Ghi được 44 bàn thắng trong tất cả các cuộc thi, mùa đầu tiên của anh là một trong những điều mà không ai có thể tưởng tượng được, và tác động của anh không đáng kể hơn.

Phá vỡ kỷ lục điểm số trên cơ sở hàng tuần và chọn lên Premier League Golden Boot, đó là một mùa đáng nhớ không chỉ cho Salah, mà còn cho tất cả người Ai Cập và những người theo Hồi giáo trên khắp thế giới.

Tác động của Salah đối với bóng đá Anh không khác biệt so với cựu West Brom và Anh Cyrille Regis. Regis là một phần của một thế hệ các cầu thủ bóng đá không phải người da trắng đã tạo nên dấu ấn của họ không chỉ trên sân cỏ mà còn vì nó đã cách mạng hóa và thay đổi nhận thức đối với các dân tộc thiểu số trên toàn quốc. Vào thời điểm mà sự phân biệt chủng tộc và thành kiến ​​không thể chấp nhận được, Regis đại diện cho thực tế rằng sự cố chấp do màu da rất đáng ghét – và sự nổi lên của Salah lên đến đỉnh cao như một cầu thủ bóng đá Hồi giáo dường như đã tạo được dấu ấn trên con đường mà thế giới xem Islam toàn bộ.

“Nếu anh ấy đủ tốt cho anh / Anh ấy đủ tốt cho tôi / Nếu anh ấy đạt được một vài điểm khác / Vậy tôi cũng sẽ là người Hồi giáo”, hãy trò chuyện với fan hâm mộ của Liverpool dành riêng cho Salah. Nó kết thúc bằng lời: “Anh ta đang ngồi trong nhà thờ Hồi giáo / Đó là nơi tôi muốn.”

Rõ ràng là tôn giáo của Salah đóng một vai trò quan trọng trong triết học của ông với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Cầu thủ 25 tuổi đã không tham gia nhịn ăn trong ba ngày dẫn đến và bao gồm trận chung kết Champions League, mặc dù đã nhịn ăn tại cơ sở huấn luyện của đội ở Marbella.

Trong Hồi giáo, bạn được phép phá vỡ nhanh chóng của bạn “với bất cứ điều gì đó là cần thiết” hoặc nếu bạn đang đi du lịch trong ngày, mà Salah đã làm.

Liverpool đã để thua trận chung kết 3-1 trước Real Madrid trong một trận đấu bị tàn phá bởi lối chơi gây tranh cãi, và Salah bị buộc phải nghỉ thi đấu một nửa sau khi bị Sergio Ramos hạ gục. Mặc dù lo ngại sớm rằng ông sẽ bỏ lỡ World Cup – đã được đáp ứng với sự phẫn nộ bởi người hâm mộ Ai Cập và chủ tịch Ai Cập – nó được hiểu rằng phía trước sẽ chỉ bỏ lỡ ba tuần.

Huấn luyện viên Ai Cập Hector Cuper nói rằng các biện pháp cẩn thận sẽ được thực hiện để đảm bảo rằng các đội sẽ vẫn ở trong hình dạng tốt nhất trước World Cup trong khi vẫn quan sát Ramadan.

“Hiệp hội bóng đá Ai Cập đã thuê các chuyên gia để giúp tôi và các cầu thủ trong tháng ăn chay Ramadan,” Cuper nói với các phóng viên.

“Chúng tôi sẽ tổ chức và giám sát việc ăn và ngủ của họ và hy vọng rằng điều này sẽ không ảnh hưởng xấu đến họ.

“Nó có thể là một vấn đề với các huấn luyện viên bởi vì các cầu thủ sẽ ngừng ăn từ bình minh cho đến khi mặt trời lặn, vì vậy nó sẽ không dễ dàng trong quá trình đào tạo nhưng điều đó liên quan đến tôn giáo và tôi không thể ngăn họ quan sát Ramadan.

“Chúng tôi đang làm việc về điều này và tìm cách tìm cách tốt nhất để vượt qua sự mệt mỏi ăn chay và ngăn chặn nó làm tổn thương các cầu thủ.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.