Làm thế nào Liverpool sẽ xếp hàng với Fabinho và Keita

0
35

The Reds đã xác nhận việc ký hợp đồng với tiền vệ của Monaco nhưng anh sẽ ở đâu trong kế hoạch của Klopp?

Liverpool bắt mọi người không biết với việc ký hợp đồng với Fabinho vào tối thứ Hai.

Tiền vệ của Monaco sẽ chuyển đến Anfield vào ngày 1 tháng 7 sau khi The Reds đạt được thỏa thuận trị giá 45 triệu euro (39,3 triệu bảng), W88 cộng thêm tới 5 triệu euro (4,4 triệu bảng) trong các phần bổ sung.

Fabinho và Keita

Anh trở thành người ký hợp đồng thứ hai của mùa hè, gia nhập Naby Keita, người chuyển từ RB Leipzig đã được đồng ý vào mùa hè năm ngoái.

Với việc Emre Can chuyển đến Juventus trên bờ vực hoàn thành, và sự quan tâm mạnh mẽ của đội trưởng Lyon, Nabil Fekir, Jurgen Klopp đã được thiết lập để fb88 sửa chữa hoàn toàn tiền vệ của mình trước mùa giải mới.

Nhưng những gì mà Fabinho và Keita có ý nghĩa đối với các cầu thủ hiện tại của Quỷ Đỏ? Ai nên lo lắng về vị trí của họ?

Đây là một cái nhìn về cách nhìn mới của Liverpool có thể xếp hàng cho mùa giải 2018/19 …

Động thái có khả năng nhất là cho Klopp gắn bó với đội hình 4-3-3 đã cố gắng và đáng tin cậy của anh ấy, một hình ảnh k88 đã phục vụ anh ấy khá tốt trong suốt sự nghiệp quản lý của anh ấy.

Câu hỏi sau đó sẽ trở thành ‘loại cây trồng hiện tại nào của anh ấy tự tìm thấy?’

Nguy hiểm nhất sẽ là đội trưởng Jordan Henderson, người có vai trò là cầu thủ tiền vệ sâu thẳm nhất sẽ bị thách thức bởi Fabinho xuất sắc. Keita, nó được tưởng tượng, sẽ được xếp vào vị trí ‘Số 8’ để đánh bại một hoặc cả hai Gini Wijnaldum và James Milner bên lề. Emre Can, như đã thảo luận, sẽ gia nhập Juventus trong khi Alex Oxlade-Chamberlain bị ngồi ngoài cho đến ít nhất là tháng 11 với chấn thương đầu gối.

Nếu Fekir cũng tham gia, nó có thể thấy Liverpool bắt đầu chiến dịch mới với một tiền vệ hoàn toàn mới, điều này thực sự rất thú vị – đặc biệt là với tầm cỡ của cả ba cầu thủ.

Tất nhiên tình trạng của Henderson là đội trưởng có thể làm phức tạp vấn đề. Anh quốc tế vẫn là một yêu thích của Klopp, nếu không phải tất cả những người ủng hộ.

Anh và Fabinho có thể chơi cùng nhau không? Tất nhiên họ có thể. Đã có những trận đấu trong mùa giải này khi hai tiền vệ nằm sâu thẳm có thể hữu ích, mang lại cho Liverpool sự bảo vệ lớn hơn khi những hậu vệ cánh và tiền đạo của họ bay về phía trước.

Keita, mặc dù toàn diện, đã được ký kết để thêm lực đẩy tấn công và chắc chắn có thể chơi như xa nhất về phía trước trong một tiền vệ ba, hoặc cùng với Fabinho trong một hai. Thỏa thuận Fekir vẫn sẽ đòi hỏi nhiều công việc trước khi được hoàn thành nhưng anh ta sẽ là một hợp đồng số 10 lý tưởng để thay thế Philippe Coutinho.

Điều quan trọng là lựa chọn, và Liverpool có rất nhiều với việc ký kết này – đặc biệt là Fabinho có thể, nếu cần thiết, chơi như một hậu vệ cánh phải tấn công.

Làm thế nào về một cái gì đó một chút xa lạ?

Các phòng thủ ba người đã được hưởng một thời kỳ phục hưng trên khắp châu Âu trong vài mùa giải vừa qua, được sử dụng để có hiệu quả tốt bởi một số mặt rất tốt. Chelsea giành chức vô địch Premier League với hệ thống 3-4-3, ví dụ, trong khi Juventus, Bayern Munich và thậm chí cả Manchester City đều đã thử nghiệm.

Liverpool có nhân viên để thử nó, mặc dù họ sẽ cần phải ký một trung tâm phụ trở lại nếu họ đã cam kết với nó.

Fabinho và Keita sẽ tạo thành trục giữa sân, với Trent Alexander-Arnold và Andy Robertson là hậu vệ cánh. Ba phía trước, sau đó sẽ được tự do để phát hành tàn phá hơn nữa với trách nhiệm phòng thủ ít hơn.

Không chắc chắn, có lẽ, nhưng một viễn cảnh nước-miệng vẫn còn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.