Watford hoàn thành việc ký hợp đồng Ben Foster từ West Brom

0
11

11 năm sau khi chơi cuối cùng cho câu lạc bộ mượn, thủ môn đã tái gia nhập vào một hợp đồng lâu dài từ West Brom

Watford hoàn thành việc ký hợp đồng lo cap khung 3 ngay mien phi với Ben Foster từ West Brom trong một hợp đồng hai năm trong khi cũng bổ sung thêm quốc tế Thụy Điển Ken Sema.

Cầu thủ 35 tuổi này nổi tiếng với những người trung thành của Vicarage Road sau hai mùa liên tiếp cho mượn với Hornets truc tiep xo so mega từ Manchester United trong các chiến dịch 2005-06 và 2006-07.

Ben Foster

Trong những mùa giải đó, anh đã giúp Watford thăng hạng lên Premier League và là khởi đầu của họ trong mục tiêu cho chiến dịch hàng đầu 2006-07 của họ, mặc dù câu lạc bộ đã hoàn thành dưới bàn và bị xuống hạng.

Anh trở lại Manchester United, nơi anh được sử dụng một cách tiết kiệm trong ba mùa giải tới, trước một năm ở Birmingham City trước khi dàn đặt biệt đẹp nuôi 3 ngày hôm nay chuyển sang West Brom.

Foster – người đã bị giới hạn bởi Anh 8 lần – đặc trưng trong tất cả, nhưng một trong những trận đấu tại Premier League của West Brom mùa trước khi họ bị xuống hạng ở giải vô địch.

Tuy nhiên, anh đã quay trở lại chuyến bay hàng đầu, với Watford đang nắm giữ một lựa chọn hơn một hợp đồng 12 tháng nữa nếu thủ môn gây ấn tượng.

Foster là bản hợp đồng thứ hai của Javi Gracia sau ngày quốc tế Thụy Điển Ken Sema đến từ Ostersunds.

Cầu thủ 24 tuổi tham gia vào một hợp đồng 5 năm sau khi anh có 58 lần ra sân trong suốt hai năm rưỡi với đội bóng hàng đầu của Thụy Điển và đã giành được 5 danh hiệu cho đất nước của anh, mặc dù anh không thực hiện đội hình World Cup của họ.

Anh đã đạt được những tiêu đề ở mùa giải trước khi ghi bàn thắng trong cú sốc của Ostersunds trước chiến thắng Europa League trước Arsenal tại sân Emirates.

Cặp đôi này gia nhập Gerard Deulofeu, Marc Navarro, Adam Masina và Ben Wilmot như những bản hợp đồng của Watford trước chiến dịch mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.