3 bước của một quy trình phân phối và sản xuất áo đồng phục

0
172

Mọi thực hiện công việc đều cần nhanh nhạy trong môi trường các năm vừa qua & may đồng phục cho nhân viên là đặt hàng thích đáng nhất cho nhiều tập đoàn Bởi nó có khả năng đáp ứng được nhiều yêu cầu như: chắc chắn mặt không chịu sự gò bó , tiện dụng , dễ mặc nhưng cũng không kém phần lịch sự , quý trọng . Và khâu cung cấp áo thun cũng luôn được ắt hẳn độ mau chóng , giá cả của chất liệu áo đồng phục ( Xem thêm tại trang web đồng phục: http://maydongphucglu.com/ ) cũng tương đối rẻ nhưng vẫn luôn giữ được độ bền của áo.

Kết quả hình ảnh cho đồng phục glu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc đồng phục, sở hữu rất đáng kể xưởng được đầu tư về quy mô và cơ sở vật chất. Công ty đồng phục GLU luôn có một hệ thống cung cấp khép kín và đạt tiêu chí , design – cung ứng – đóng gói phải được cam kết 100% vận hành tốt là yêu cầu đưa ra hoạt động của chúng tôi.

Kết quả hình ảnh cho đồng phục glu
Với mong ước đặt quan hệ hợp tác & thương mại lâu dài với mọi quý khách trên cơ sở bình đẳng, tin cậy lẫn nhau và cùng hợp tác có lợi , GLU Uniform cam kết sẽ không mang lại sự thất vọng cho bất cứ người sử dụng nào đã đặt niềm tin vào chúng tôi . Tại đây chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn là chất lượng lên dẫn đầu , bất kể số tiền phát sinh trong quá trình sản xuất , thiết kế ,hay đóng gói , chúng tôi vẫn luôn giữ giá cũ và sẵn sàng chịu thiệt một chút để có thể mang lại cho bạn – người sử dụng của chúng tôi những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với sự hài lòng.

Xem thêm: http://www.lola.vn/dien-dan/hoat-dong-cua-cong-dong/shop-uy-tin-cung-lolavn/ban-co-biet-cong-ty-may-dong-phuc-nao-chat-luong-nhat-tai-viet-nam.htm

3 bước của một quy trình phân phối và sản xuất áo đồng phục :

1. Khâu vẽ phác thảo :

Đội ngũ nhiều chuyên môn , thông thạo và đã được qua đào tạo về mỹ thuật , đào tạo thiết kế lẫn được học rất nhiều mẫu mã áo thun từ nhiều nhãn hàng , thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

2. Sản xuất hàng loạt :

Dáng áo thời trang xinh xắn và chuẩn chất lượng . Size áo chuẩn và đủ mọi loại kích cỡ để cho quý khách hàng dễ lựa chọn . Mọi thành phẩm của chúng tôi trước khi xuất xưởng sẽ luôn được chắc chắn kỹ về mặt kỹ thuật , cắt chỉ , ủi phẳng , đóng gói tỉ mỉ trước khi xuất kho .

3. Kiểm tra sản phẩm :
Bộ phận đóng gói của Đồng Phục GLU sẽ kiểm tra kĩ càng và loại bỏ những sản phẩm lỗi.Sản phẩm có tem mác phong phú & được xếp rất rất ngay ngắn, gọn gàng. Mỗi áo đều có một hướng dẫn dùng & bảo quản bên trong áo.Áo sẽ được phân loại theo size & nam nữ để có thể công ty bạn dễ phân phát , tránh nhầm lẫn. Đọc thêm bài viết ( Công ty may đồng phục tốt phải có các tiêu chí nào ) để có thể hiểu thêm về đặc điểm sản xuất.

Kết quả hình ảnh cho đồng phục glu

Đơn vị kinh doanh may áo GLU Uniform của chúng tôi luôn có lực lượng giúp & sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bất kỳ ai gọi tới với chúng tôi , Bởi chúng tôi ưu tiên bạn , chúng tôi ưu tiên quý khách hàng của chúng tôi lên tiên phong hàng đầu . Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có trông chờ sở hữu những bộ quần áo đồng phục triển khai xong nhất từ vẻ đẹp hài hòa lẫn có nhiều điểm nổi bật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.