Casio BEM-121BL-1AV thiết kế hoàn mỹ

0
571

Casio được biết đến trên toàn thế giới kể từ năm 1974 khi lần đầu tiên giới thiệu mẫu đồng hồ điện tử với lịch tự động, từ đó Casio phát triển không ngừng và ngày nay hãng đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với các sản phẩm đồng hồ điện tử tiên tiến nhất cùng kiểu dáng bắt mắt và chức năng độc đáo. Hãng đồng hồ thời trang danh tiếng Casio của Nhật Bản mới đây đã cho ra sản phẩm mới với thiết  kế cực ấn tượng với tên gọi Casio BEM-121BL-1AV.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ pha trộn giữa thiết kế hoàn mĩ với các công nghệ mới nhất, pha trộn giữa vẻ ngoài hoàn hảo và độ chắc chắc tuyệt với. Bạn có thể tìm thấy điều đó ở các sản phẩm Casio.

Đồng hồ Casio BEM-121BL-1AV

Casio BEM-121BL-1AV không chỉ nổi bật bởi dây da cao cấp, mặt kính cứng, vỏ kim loại không gỉ, đồng hồ Casio BEM-121BL-1AV còn có thiết kế cực kỳ bắt mắt. Vỏ đồng hồ có màu đen giả cổ kết hợp hài hòa với dây da đen sáng bóng. Vạch chỉ giờ tinh tế, không số được mạ ánh vàng ấn tượng trước mặt số màu đen. Hiển thị lịch ngày ở múi giờ số 3.

Khẳng định đẳng cấp

Sang trọng

Nam tính

Dây da cao cấp

Mặt đồng hồ Casio BEM-121BL-1AV mạnh mẽ và sang trọng dành cho nam được chạm thiết kế hình đa giác như một biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Trang bị chiếc đồng hồ này trên tay không chỉ giúp bạn xem giờ mà còn khiến bạn trở nên mạnh mẽ, thu hút hơn trong mắt những người xung quanh.

Là một nhà sản xuất đồng hồ điện tử hàng đầu thế giới. Casio có một danh sách rất dài các sản phẩm có phong cách khác nhau cho bạn lựa chọn. Casio luôn có các sản phẩm phù hợp với bạn.

Thông số kỹ thuật:

Kính khoáng sản
Vít Khóa Trở lại
Khả năng chịu nước 50 mét
Trường hợp / bezel vật liệu: thép không gỉ
Genuine Leather nhạc
Ngày hiển thị
Thông tin cơ bản
3 tay (giờ, phút, giây)
Độ chính xác: ± 20 giây mỗi tháng
Xấp xỉ. Tuổi thọ pin: 3 năm về SR626SW
Kích thước của trường hợp: 50 X 42 X 10,3 mm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.