hướng dẫn chọn khung & màu kính mắt theo từng khuôn mặt

0
96

Làm thế nào để chọn được mắt kính có dáng vẻ and Màu sắc thích hợp khi khuôn mặt và Màu sắc làn da của mỗi người không giống nhau đây?

đa số với những người đeo kính cận, kính không tròng hoặc những cái kính chống lóa mềm dịu đều muốn chọn đc một chiếc kính thích hợp và tuyệt vời với khuôn mặt mình. Bởi thực ra, chỉ một chiếc mắt kính cũng đều có thể giúp cho bạn trở nên quý phái, sang chảnh & tuyệt hảo hơn.

==>> Xem thêm :   kính cận râm

Làm ra sao để chọn được một chiếc kính có dáng vẻ và màu sắc thích hợp khi gương mặt & Màu sắc làn da của mọi người khác nhau đây?
Nhưng làm thế nào để chọn đc mắt kính phù hợp với gương mặt và Color làn da của mỗi cá nhân không giống nhau hoàn toàn đây? Theo đó, bạn nên xác đánh giá dạng khuôn mặt và size mặt tiền được xem là xem xét hàng đầu. tiếp đến, bạn cũng đừng bỏ qua màu da, màu tóc and màu mắt khi chọn kính nhé.

Chọn dáng vẻ khung kính

1. định vị hình dáng khuôn mặt của công ty. nếu như khách hàng không còn tự xác định hình dáng gương mặt bạn bằng cách nhìn thường thì, bạn hãy vén hết tóc của người tiêu dùng lên trên đầu and đứng trước gương. tiếp nối, sử dụng một ống kem dưỡng môi để theo dõi and xác đánh giá dạng gương mặt của doanh nghiệp.

Nếu gương mặt bạn dài thì bạn nên chọn khung kính hẹp có hình chữ nhật để khiến khuôn mặt trở nên mỏng hơn

2. Theo đó, kiểm tra Xác Suất gương mặt bên trên ống kem dưỡng môi để xác định form size gương mặt thực ra của doanh nghiệp.

3. nếu như khách hàng xác định đc hình dạng khuôn mặt bạn thì bạn nên chọn khung kính theo hướng dẫn sau.

==>> Tham khảo : kính cận đẹp cho nam

Nếu gương mặt bạn dài thì bạn nên lựa chọn khung kính hẹp có hình chữ nhật để khiến cho khuôn mặt trở nên mỏng tanh hơn. Bạn nên tránh chọn các khung kính hình dạng tròn ống kính hoặc các khung kính quá dày vì sẽ tạo cho gương mặt của bạn mở ra tròn & nặng nề hơn.

Bạn nên tránh chọn các khung kính hình dạng tròn ống kính hoặc những khung kính quá dày vì sẽ khiến cho khuôn mặt của công ty xuất hiện tròn và nặng nề hơn.

4. nếu như bạn có gương mặt hình bầu dục, bạn nên lựa chọn khung kính rộng. Một khuôn mặt hình bầu dục được xem là lý tưởng nhất khi chọn bất cứ loại khung kính nào vì chúng có phần trăm cân bằng. Nhưng để giữ sự cân bằng cho khuôn mặt hình bầu dục, bạn chọn khung kính rộng.

5. bạn cũng có thể chọn những khung kính có những cụ thể trang trí để tô điểm thêm vào cho đường lông mày nếu như khách hàng chiếm hữu một gương mặt hình thoi. cũng chính vì một gương mặt hình thoi thường có xương gò má rộng nhưng lại khá hẹp ở đường quai hàm và trán. vì thế gương mặt hình thoi cần một khung kính để làm mềm đôi má rộng & làm nổi bật đôi mắt.

nếu bạn có gương mặt hình bầu dục, bạn hãy lựa chọn khung kính rộng. Một gương mặt hình bầu dục sẽ là lý tưởng nhất lúc chọn bất cứ loại khung kính nào vì chúng có Xác Suất cân bằng.

Do đó, những khung người hoàn hảo được xem là những khung kính được trang trí nhiều họa tiết nhấn mạnh ở mắt kính như 1 hình dạng khung kính mắt mèo hoặc khung kính không vàng sẽ tương đối thích hợp.

6. Chọn khung kính rộng cho 1 khuôn mặt dài hoặc hình chữ nhật. Một hình dạng gương mặt thuôn dài cần khung kính hình chữa nhật để làm cho nó mở ra ngắn lại hơn and cân bằng hơn.

Chọn khung kính rộng cho một khuôn mặt dài hoặc hình chữ nhật. Một hình dạng khuôn mặt thuôn dài cần khung kính hình chữa nhật để tạo cho nó lộ diện ngắn thêm và cân bằng hơn.

7. lựa chọn khung kính hẹp và có đường cong thay vì những khung kính góc cạnh sẽ hỗ trợ làm mềm một gương mặt vuông. cũng chính vì một gương mặt vuông thường có quai hàm và trán rộng nên cần được được che giấu bằng cách giúp biến khuôn mặt vuông thành khuôn mặt dài thêm hơn nữa and làm mềm hơn các góc cạnh của khuôn mặt vuông.

Theo đó, chọn lựa khung kính hẹp có hình dạng ống kính hình bầu dục hoặc tròn sẽ cân bằng những đường khởi sắc của gương mặt vuông.

Nếu màu mắt của công ty có màu không giống nhau với màu làn da thì bạn nên lựa chọn khung kính có Màu sắc theo màu làn da bạn để chúng dễ tạo sự tuyệt vời hơn.

Chọn Color khung kính

1. Nhìn vào cổ tay của người tiêu dùng để định vị xem làn da của chúng ta có màu sắc chi tiết như thế nào nhé.

Nếu làn da của khách hàng có trắng hồng thì chúng ta cũng có thể chọn khung kính có tông màu vàng hoặc những tông màu hồng. Nếu làn da của bạn nhợt nhạt thì bạn nên lựa chọn các tông màu khung kính màu hung hung hoặc màu ô liu ấm cúng sẽ hỗ trợ làn dan gợi cảm hơn.

2. bạn có thể nhìn màu mái tóc của công ty. phần lớn khi chọn màu khung kính, bạn nên chú ý chọn màu tóc kính phù hợp với màu da and màu tóc.

Nếu làn da của bạn có trắng hồng thì bạn có thể chọn khung kính có tông gold color hoặc các tông màu hồng.

bạn cũng có thể chọn lựa màu khung kính có màu phù hợp với màu tóc nhuộm của công ty nhưng để đeo khung kính vĩnh viễn, bạn nên chọn theo màu bỗng nhiên của làn da bạn đang có nhé.

3. bạn có thể chọn Màu sắc của mắt kính phù hợp với màu mắt của khách hàng nữa. và để lựa chọn được một màu kính hợp với màu mắt, bạn hãy thử nhiều Màu sắc của khung kính bên trên màu mắt bạn.

bạn cũng có thể chọn màu sắc của kính phù hợp với màu mắt của doanh nghiệp nữa. và để lựa chọn được một màu kính phù hợp với màu mắt, bạn hãy thử nhiều màu sắc của khung kính bên trên màu mắt bạn.

4. Bạn hãy lựa chọn một khung kính có Color trung tính hoặc theo tông màu của riêng bạn nếu việc chọn lựa quá gian nan với bạn.

Bạn nên nhớ những khung kính blue color, blue color, màu hồng thường cho cái nhìn nóng bức. trong khi đó các gam màu cam, đỏ, vàng cho cái nhìn ấm cúng. chúng ta cũng có thể chọn những khung kính màu đồng, đào, san hô, lạc đà và kaki nếu như muốn có đôi mắt vui vẻ. Còn chọn khung kính màu đen, xanh-xám, mận, ngọc bích, red color tươi, ngọc lam, nâu cho đôi mắt dịu dạng.

Đừng bao giờ lựa chọn 1 khung kính có hình dạng quá tương phản với hình dáng gương mặt của chúng ta.

Lưu ý:

– Đừng bao giờ lựa chọn 1 khung kính có hình dạng quá tương phản với hình dáng gương mặt của khách hàng.

– Nếu màu mắt của khách hàng có màu không giống nhau với màu làn da thì bạn nên chọn khung kính có Màu sắc theo màu làn da bạn để chúng dễ làm ra ấn tượng hơn. trái lại, nếu bạn chọn kính theo màu mắt mà không theo màu da hoàn toàn có thể tạo cho làn da bạn xấu xí hoặc tái nhợt hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.