Khám phá đồng hồ Bovet Récital 20 Astérium

0
63

Bovet Récital 20 Astérium chính là loại tên đình đám hồi đầu năm 2017 do Bovet – hãng đồng hồ chế tác thủ công và có độ phức tạp cao nhất thị phần tung ra

tiếp diễn có những dòng Récital truyền thống, Bovet Récital 20 Astérium đựng trong mình cỗ tourbillon bay kèm bản đồ trời đêm, lịch vạn niên và một mặt cắt thiên cầu nhắc về tính năng thiên văn vũ trụ – không hổ danh là “bản giao hưởng vũ trụ” trên cổ tay. Sở hữu khả năng trữ năng lượng lên đến 10 ngày, đây đích thực là 1 sự thông minh ngoạn mục, lý tưởng trên tiêu chuẩn “hoành tráng” vốn có của Bovet.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-w-217h-1avdf-day-nhua-chong-nuoc-50m-pin-7-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vs01l-1b3df-day-da-pin-nang-luong-mat-troi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e302l-7adf-day-da-that-mat-chu-nhat-ma-vang-hong

Bovet luôn biết lấy lòng những người dùng truy nã cầu sự tinh xảo và phức tạp trong đồng hồ, nhằm tạo ra 1 bản giao hưởng đúng nghĩa trên cổ tay các bạn. Mở màn là một tấm kính sapphire hình mái vòm, được khắc hoàn toàn bằng lazer bản đồ những chòm sao và ngôi sao với thể nhìn thấy từ địa cầu. Những vị trí khắc này sau Đó được phủ lên hợp chất phát quang đãng Super-LumiNova. Đây là tiêu chuẩn riêng của Bovet lúc muốn tạo ra thứ gì chậm triển khai vượt xa những gì người ta sở hữu thể mong chờ ở 1 loại đồng hồ đeo tay.

có những tính năng hoàn hảo, bề ngoài thẩm mỹ sắc sảo tới từng chi tiết, ko ai dám phủ nhận rằng Bovet thực sự được xếp vào lực lượng của nghệ thuật cơ khí cao cấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.