Tại sao bạn lại gặp phải nhiều khó khăn khi không thể đảm bảo về chất lượng áo thun đồng phục cho công ty. Bạn đã đặt may gia công áo thun ở nhiều địa chỉ mà vẫn chưa thực sự hài lòng. Đặc biệt và có thể tin tưởng tại TPHCM, chúng tôi có xưởng may áo thun đồng phục và may gia công áo thun giá rẻ đáng tin cậy trên lãnh thổ TPHCM.

Kết quả hình ảnh cho may áo thun

Khảo sát dịch vụ may gia công áo thun uy tín tại TPHCM

Đối với các nhà cung cấp hay nhà cung cấp lớn phải cần may áo thun đồng phục số lượng lớn tại TPHCM, hãy đến với xưởng may theo yêu cầu và may áo thun giá rẻ của chúng tôi. Chúng tôi không hạn chế số lượng đặt hàng nên anh chị có năng lực 100 phần trăm đặt áo thun với số lượng tùy ý và ngày giờ hoàn thành sản phẩm cũng rất ngay lập tức. Xưởng may theo yêu cầu và may áo thun giá rẻ của xưởng sản xuất chúng tôi có quá trình hoạt động một thời gian năm trong việc chọn vải, dệt, nhuộm vải, may, gia công sao cho cao cấp và đồng dẫn đầu cho các sản phẩm được bỏ ra. Có thể đọc bài viết này khi muốn áo thun đồng phục được yêu thích.

Hình ảnh có liên quan

1. Chuyên may gia công áo thun

– Nhận cắt may gia công hàng thun

– Nhận may may theo yêu cầu áo thun số lượng chút ít nhất từ 20 cái – 20.000 điểm trở lên.

– Là xưởng may áo thun đẹp, chuyên nhận may các loại áo thun như: thun cá sấu, thun cổ tròn, áo thun đồng phục, áo thun thể thao, áo thun in các loại hoạt tiết theo yêu cầu( loại thun theo ý khách hàng…

2. Giá may gia công áo thun phụ thuộc vào các yếu tố nào

Kết quả hình ảnh cho may áo thun

Bạn hàng thân thương, đưa ra giá may phụ thuộc vô vàn thành tố, chưa có một bảng giá chung nào nếu cơ sở may của chúng tôi chưa biết rõ hết một trăm phần trăm các chi tiết của đối tác định may, vì nhằm làm cho tính giá thành, phải cần xem xét vô vàn yếu tố như:

– Số lượng may áo thun khách đặt may? Số lượng may càng nhiều, thì chi phí càng rẻ. Rẻ từ khâu mua vải, in ấn, đến rập và công cắt may.

– Loại vải đối tác cần phải may cho áo thun. Vải thun thì có hàng trăm loại và bảng giá đối kháng. Thun 100% cotton, thun 2 chiều, thun bốn chiều, và mỗi loại đó cũng phân chia ra hàng chục loại, đều có bảng giá đối kháng cả, nên muốn đưa ra giá mà chưa nắm được giá vải thì rất khó tính chi phí khiến cho may may theo yêu cầu.

– Màu sắc: Thường nhật may màu trắng và màu đen có giá thành rẻ hơn các loại khác.

– Hình dáng: Hình dáng định đoạt rất phong phú trong chi phí như: cổ trụ hay cổ tròn và tất cả các mẫu áo thun đồng phục đẹp cập nhật mới nhất 2018. Có thêu hay không thêu. Có in hay không in, in, thêu biết bao chỗ. Cứ phát sinh thêm mỗi chút là thêm giá cả.

– In ấn: Xưởng chúng tôi là xưởng cắt may gia công hàng thun, nên chưa có công đoạn in, chính vì vậy in ấn phụ thuộc vô cùng vào nhà máy in. đối tác in càng nhiều thì giá càng rẻ. Loại in nào sẽ có bảng giá đó. In trên nguyên phụ liệu không co giãn sẽ rẻ hơn nguyên liệu co giãn nhiều nhờ đó công năng tới giá cả

– Chất lượng may và yêu cầu may: may cửa hàng, may Shop, hay may theo yếu tố đánh giá xuất khẩu. May theo yêu cầu đưa ra xuất khẩu là đắt đứng đầu.

Áo thun đồng phục công ty
Áo thun đồng phục công ty
Áo thun đồng phục công ty
Áo thun đồng phục công ty
Áo thun đồng phục công ty
Áo thun đồng phục công ty

Nếu khách hàng muốn giá cực rẻ, chỉ cần may số lượng nhiều, giảm chất lượng in, chất lượng vải sida, chất lượng may xuống thì giá biến thành siêu rẻ ngay, đó là căn do nhiều nơi bán áo thun may công nghiệp siêu rẻ là vậy. Chưa có bảng gửi giá nào cụ thể nếu đối tác chưa cung ứng nội dung về áo thun mà khách hàng định may. chính vì thế, sao cho thắc mắc giá may may theo yêu cầu áo thun không sai nhất, khách cứ mạnh dạn đưa kiểu. Chúng tôi sẽ lên chi phí và chỉ bảo rất kỹ càng dẫn đầu cho khách hàng.

3. May gia công áo thun có được hỗ trợ tận tình không

Kết quả hình ảnh cho may áo thun

– Chúng tôi sản xuất dựa theo nguyên lý không gây lầm lẫn và rõ ràng, lấy yêu cầu đưa ra đáng tin cậy và chất lượng làm chuẩn mực

– Chất lượng may đẹp, kĩ lưỡng, và chăm sóc từng song hành kim mũi chỉ

– Luôn ra mẫu cho đối tác test trước khi may hàng loạt

– Tỷ lệ hàng lỗi cực thấp

– Ngày giờ ra hàng ngay lập tức. (3-5 ngày hoạt động )

– Chỉ vận dụng những chất liệu tốt và hợp lí số một, 100% không may hàng rẻ tiền, hàng xấu cho khách.

– Khẩu đội viên chức chỉ bảo tận tụy, dễ gần

– Mức giá rẻ.

– Nhận những đơn hàng may may theo yêu cầu áo thun số lượng nhỏ nhất từ 20 cái – 20.000 cái trở lên

4. Làm sao để có thể may gia công áo thun giá rẻ mà vẫn đảm bảo

Khi bạn hàng tới đặt may áo thun sự không thuận lợi gửi giá: về số lượng áo thun đối tác đặt biết bao, số lượng may càng nhiều nhân tố và chưa sở hữu bảng giá chung nào nếu nhà máy chúng tôi chưa biết rõ hết tất thảy các thành phần về khách hàng định may , giá thành cần quan sát kỹ lưỡng nhiều yếu tố. Loại vải khách hàng yêu cầu may áo thun, vải áo thun có hàng trăm loại và bảng giá ngược nhau, thun 100% cotton thun 2 chiều thun 4 chiều, mỗi loại đó cũng phân chia ra hàng chục loại có bảng giá đối lập, nên muốn chào giá mà chưa nắm được giá vải thì rất khó khăn.

Áo thun đồng phục công sở
Áo thun đồng phục công sở
Áo thun đồng phục công sở
Áo thun đồng phục công sở

Số lượng may áo thun khách hàng đặt hàng, và may càng nhiều thì giá cả càng rẻ. Rẻ từ khâu mua vải, in ấn, đến rập và công cắt may. Dáng bộ của áo thun lựa chọn đến nhiều trong chi phí có cổ hay không nắm trong tay cổ. Có thêu hay chưa có thêu. Có in hay chưa có in, thêu biết bao. In ấn xưởng chúng tôi là xưởng cắt may may theo yêu cầu hàng thun, nếu có in ấn tùy thuộc vào mẫu in của khách hàng như in nhiều vị trí màu sắc, in có độ co giãn hay không có độ co giãn. Về tốc độ hoàn thành đơn hàng, đội hình thiết kế, phòng may kiểu, phân xưởng gia công áo thun, cơ sở may áo thun được sắp đặt gần nhau và đồng lòng chặt chẽ nên rút ngắn được thời điểm may hàng kiểu và thừi gian sản xuất sản phẩm. Tốc độ trung bình 1 ngày xưởng gia công và may áo thun ra hàng là trên 1000 sản phẩm. Việc phân loại đóng gói áo thun cũng được làm kĩ lưỡng, đóng gói hoàn chỉnh, tách biệt áo rõ ràng.

Áo thun đồng phục đẹp nhất
Áo thun đồng phục đẹp nhất
Áo thun đồng phục đẹp cao cấp
Áo thun đồng phục đẹp cao cấp

Hãy đến với dịch vụ may gia công áo thun của chúng tôi , bạn sẽ được mách nước và thiết kế miễn phí. Chúng tôi sẽ giao sản phẩm miễn phí trong nội thành TPHCM đến tận nơi cho bạn. Với đội hình design “giàu kinh nghiệm”. chúng tôi sẽ cung ứng một trăm phần trăm các điều mong ước về gia công thun đồng phục giá rẻ với đủ mọi chất liệu vải & vẻ ngoài. Chúng tôi tự hào là cơ sở dẫn đầu về may gia công áo thun số một tại TPHCM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.